Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giáo dục - Giải trí » Phát sốt với ảnh “nghiêm túc” của 2 nghệ sĩ hài Việt

Cả trang phục, khuôn mặt cùng với dòng trạng thái đăng tải ảnh lên Facebook của hai nghệ sĩ hài Xuân Hinh và Hoài Linh cực kỳ nghiêm túc.

Cho tới hiện tại, trào lưu chụp và đăng ảnh “thanh niên nghiêm túc” dường như vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân trên mạng xã hội Facebook, đặc biệt là giới trẻ Việt. Những bức ảnh “nghiêm túc” được các thành viên mạng phác họa với khuôn mặt hình sự, rất lạnh lùng, không hề cười cho dù đang ở trong bất kỳ tình huống nào…, và những bức ảnh “nghiêm túc” ấy nếu đăng tải lên mạng Facebook phải kèm theo các câu, từ hông dễu cợt, cười đùa… như vậy mới trở thành “thanh niên nghiêm túc”.

Bức ảnh "nghiêm túc" của nghệ sĩ hài Xuân Hinh đăng tải lên Facebook

“Bắt chước” trào lưu đang rầm rộ của giới trẻ, để góp thêm tiếng cười vui vẻ cho mọi người sau những giây phút căng thẳng, 2 nghệ sĩ hài Xuân Hinh và Hoài Linh cũng tự chụp ảnh “nghiêm túc” đăng tải lên trang cá nhân, Fanpage của Facebook hôm qua (10/9), khiến dân mạng phát sốt.

Trước tiên là bức ảnh của nghệ sĩ hài Xuân Hinh. Ông mặc chiếc áo trắng dài tay, sơ vin mà không cần đeo thắt lưng, còn trên khuôn mặt đeo một một chiếc kính, mặt không hề cười, nhìn rất lạnh lùng. Bức ảnh được đăng tải lên Facebook kèm theo tiêu đề “Em – Thanh niên của tuổi già nghiêm túc!”.

Tương tự, trên Fan page của nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng xuất hiện một bức ảnh chụp toàn thân rất “nghiêm túc” không hề thua kém.

Bức ảnh cực kỳ "nghiêm túc" của nghệ sĩ hài Hoài Linh

Trong ảnh, nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng mặc áo trắng dài tay, sơ vin, tuy nhiên chiếc quần được kéo lên rất cao, mặt cũng không hề cười, trông rất “nghiêm túc”. Bức ảnh xuất hiện cùng tiêu đề ““Thanh niên nghiêm túc miệt vườn 2013”.

Cả 2 bức ảnh sau khi xuất hiện, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân trên mạng xã hội. Bức ảnh của nghệ sĩ hài Xuân Hinh nhận được gần 40 nghìn lượt like, còn của nghệ sĩ hài Hoài Linh nhận gần 177 nghìn lượt like, kèm với đó là hàng nghìn bình luận dí dỏm, siêu hài hước.

“Nghiêm túc 1 cách cực kì nghiêm túc”, “Nghiêm túc tối ưu của mức nghiêm túc”, “Bác làm cháu sợ, bởi cháu nhìn bác thật nghiêm túc”, “Cháu sẽ rủ mọi người phải công nhận cho bác danh hiệu “tuổi già nghiêm túc” mới được”, “Mọi người phải thật nghiêm túc như bác ấy nào”, “Bác chính là “thanh niên” tiêu biểu của năm, cháu công nhận là như thế”, “Sao quần bác kéo cao thế? Trông mắc cười quá!”, “Ây da! Nhìn bác đúng là nghiêm túc, cái này phải gọi là “lão nghiêm túc” mới đúng”…

Cư dân mạng bình luận ảnh của hai nghệ sĩ hài Xuân Hinh và Hoài Linh.

Hiện tại, bức ảnh của hai nghệ sĩ Hài đang được cư dân mạng Facbook chia sẻ nhau xem với tốc độ chóng mặt.

(Kiến Thức)

 

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: facebook, giới trẻ, Hoài Linh, , Thanh niên nghiêm túc, Xuân Hinh
Share on Link Hay!  
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa