Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giáo dục - Giải trí » Barca đã sai lầm khi cho Neymar tăng cân

Cựu HLV Muricy Ramalho, người từng dẫn dắt Neymar ở Santos, đã nói tới những tác động xấu về việc cầu thủ trẻ người Brazil tăng cân. Ông tin rằng kế hoạch của Barca nhằm khiến Neymar tăng thể trọng là sai lầm.

“Họ sẽ lấy đi tốc độ của cậu ấy. Tôi không bao giờ tưởng tượng được Barca sẽ làm điều đó”, Muricy Ramalho nói trên đài phát thanh Jovem Pam của Brazil. Cựu HLV của CLB Santos giải thích rằng việc tăng cân là không phù hợp với những cầu thủ nhỏ con: “Họ sẽ lấy đi tốc độ của cậu ấy. Với những cầu thủ có thể hình nhỏ như Xavi, Iniesta và Messi ở Barca, tôi không bao giờ hình dung được họ sẽ làm điều đó”

Muricy Ramalho nhấn mạnh cái giá phải trả cho việc Neymar tăng cân: “Nếu Neymar tăng cân, nó sẽ lấy đi tất cả những điều tuyệt vời nhất của cậu ấy”.

Muricy Ramalho biết rất rõ về Neymar. Ông đã làm việc trong suốt 2 năm với Neymar ở Santos. Người đàn ông 57 tuổi cũng so sánh tình trạng của Neymar với một danh thủ của Barca và Brazil trong quá khứ là Ronaldo: “Nếu cậu ấy lên cân, cậu ấy có thể bị một chấn thương đầu gối, điều giống như vậy đã xảy ra với Ronaldo. Đó là một công việc nguy hiểm”.

(BNDT)

Xem thêm: Biển Đông, Sự kiện: Đoàn Văn Vươn, Thông tin Giá vàng, Điểm thi Đại học - Cao đẳng 2013
Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: , Neyrma, tăng cân
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa