Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giáo dục - Giải trí » Thêm một cầu thủ bị giết gây chấn động Brazil

Nạn nhân là Gabriel de Oliveira Costa – cầu thủ thuộc đội U17 Fluminense. Costa đã bị giết dã man khi bị băm thành nhiều mảnh và bị vứt rải rác ở nhiều nơi.

Sau vụ trọng tài giết cầu thủ để rồi phải đền mạng ngay trên sân, bóng đá Brazil tiếp tục chấn động bởi một vụ khác. Nạn nhân lần này là cầu thủ thuộc đội U17 của CLB Fluminense, có tên Gabriel de Oliveira Costa.

Theo trình báo của gia đình và CLB Fluminense, Costa bị mất tích từ ngày 16/5. Sau một thời gian dài tìm kiếm, mãi tới cuối tuần qua người ta mới thấy xác của tài năng trẻ 18 tuổi. Điều đáng nói là Costa đã bị giết một cách rất man dợ. Những kẻ sát nhân đã băm anh ra thành nhiều mảnh và vứt ở nhiều nơi khác nhau.

Costa trong màu áo CLB Fluminense (hình khoanh tròn).

Hôm qua, cảnh sát Brazil tuyên bố đã tóm được hai nghi phạm thuộc băng đảng mafia khét tiếng Brazil, liên quan đến cái chết của Costa. Theo điều tra ban đầu, cầu thủ của Fluminese đã bị giết sau đó bị chặt làm 4 khúc, một số bị quẳng xuống sông, một số còn lại bị đem ra vứt ở những khu vực khác.

Nhiều nguồn tin cho rằng Costa đã rủ em trai 15 tuổi cùng một người bạn 16 tuổi đi chặn đường cướp xe ôtô vào ngày 16/5. Không may cho Costa là anh đụng phải một nhóm mafia khét tiếng ở Brazil. Một số khác lại cho rằng cầu thủ trẻ của Fluminense đã tham gia vào một vụ buôn bán ma túy và gây sự với nhóm mafia nói trên. Kết quả là Costa bị chết một cách thảm khốc.

Cầu thủ xấu số Gabriel de Oliveira Costa.

Tuy nhiên, cảnh sát không hoàn toàn tin vào những thông tin nói trên. Họ cho biết vẫn đang cố gắng điều tra để tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Costa.

(Citinews)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: băng đảng, bị giết, Brazil, cái chết, cầu thủ, chấn động, CLB, CLB Fluminense, Costa, dã man, Fluminense, Fluminese, mafia, Oliveira, Oliveira Costa, U17, U17 Fluminense
Share on Link Hay!  
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa