Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Quốc tế » Cristiano Ronaldo thành công nhờ sự khiêm tốn

Cristiano Ronaldo vừa khiến người hâm mộ một phen… ngã ngửa khi tiết lộ bí quyết giúp anh thành công như ngày hôm nay chính là sự khiêm tốn.

Nghe lời khuyên khiêm tốn từ kẻ được xem là ngạo mạn nhất làng túc cầu thì cũng hơi… kỳ kỳ.

Đã giành mọi danh hiệu cao quý nhất của đời cầu thủ trải dài từ Anh sang Tây Ban Nha, khi Ronaldo chia sẻ bí quyết thành công thì tất nhiên đấy là những chi tiết đáng quan tâm. Và CR7 tin rằng ngoài bản năng, sự chăm chỉ cũng như khiêm tốn chính là bí quyết thành công.

Ronaldo thành công nhờ khiêm tốn

Ronaldo thành công nhờ khiêm tốn

“Tài năng và tình hình thực tế buộc tôi làm việc vất vả để đạt được mục tiêu”, trang FIFA.com trích dẫn lời tiền đạo 27 tuổi này. “Bạn cần phải khiêm tốn để biết những gì còn thiếu sau các trận đấu và tích cực cải thiện điều đó”.

“Trong suốt toàn bộ sự nghiệp của mình, tôi đã luôn luôn cố gắng học hỏi, phát triển và giành chiến thắng bởi tôi là người tham vọng. Tôi luôn muốn mình giành chiến thắng và tôi sẽ tiếp tục cố gắng cho đến khi treo giày”.

Sau 19 vòng đấu ở La Liga, Real Madrid đã kém đội đầu bảng Barca tới 18 điểm. Ronaldo nhấn mạnh anh và các đồng đội sẽ dồn sức vào Champions League. CR7 nói: “Các CĐV muốn có chức vô địch châu Âu lần thứ 10 và chúng tôi nhận thức được điều đó. Mùa trước chúng tôi đã rời giải đấu từ bán kết, và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy bực bội. Giờ là lúc để Real bay cao ở Champions League năm nay”.

(BDP)


Tags: ,
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa