Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Dự báo thời tiết: Chiều tối nay, Bắc Bộ có mưa rào

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều tối và đêm nay (11/9), Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông.
Trong khi đó, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày hôm nay trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Chiều tối nay, Bắc Bộ sẽ có mưa rào

Chiều tối nay, Bắc Bộ sẽ có mưa rào

Nam Bộ hôm nay cũng được dự báo trời nhiều mây, có mưa.

Thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 11/9:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Hà Nội: Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Vùng núi cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 độ C.

Nam Bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

(Vmedia)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: dự báo thời tiết, mưa rào, , thời tiết hôm nay
Share on Link Hay!  
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa