Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Mượn xe trộm cắp đi chơi 2/9, gặp ngay lực lượng 141

Khi yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính đối tượng vì không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác 141 phát hiện ra chiếc xe mang BKS giả.

Đêm 2/9, tổ công tác đặc biệt Y5/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Khay – Tràng Tiền. Đến khoảng 1 giờ 30 phút sáng 3/9, phát hiện một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Airblade màu trắng, BKS 30K4- 7996, phóng nhanh và không đội mũ bảo hiểm, các trinh sát báo cho tổ công tác yêu cầu dừng lại để kiểm tra hành chính.

Nguyễn Hoàng Nam; "xin các anh đừng chụp em". và nhân viên Vũ Thị Vân tại cơ quan công an

Nguyễn Hoàng Nam; "xin các anh đừng chụp em". và nhân viên Vũ Thị Vân tại cơ quan công an

Trong quá trình kiểm tra, thanh niên này sặc mùi rượu và luôn miệng “xin tha” để bỏ qua, nhưng khi các bộ của tổ công tác kiểm tra chiếc xe thì phát hiện BKS là giả.

Đối tượng điều khiển chiếc xe được làm rõ tên là Nguyễn Hoàng Nam (SN1989) ở phố Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nam khai hiện đang làm quản lý cho một quán bar, chiếc xe trên Nam mượn của một nhân viên tên Vân.

Ngay lập tức, Tổ công tác cũng yêu cầu Vũ Thị Vân (SN 1990) quê Thanh Miện, Hải Dương đến để xác minh. Qua đấu tranh, Vân khai do cách đây 1 tháng bị mất chiếc xe máy Wave alpha, Vân cùng chị gái rủ nhau ra chợ trời mua chiếc xe máy Airblade trên với giá 10 triệu đồng.

BKS thật của chiếc xe trên là 30M7-6601

BKS thật của chiếc xe trên là 30M7-6601

Người bị hại tên là Nguyễn Thị Thu Huyền, trú tại số 6 Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Trãi, Hà Đông, cũng được tổ công tác mời đến để nhận chiếc xe bị mất. Chị Huyền cho biết, cách đây đúng 1 tháng, anh trai của chị mượn chiếc xe máy trên để đi, khi đến giao dịch tại một cửa hàng gần Công ty điện lực Trần Phú, Hà Đông, chỉ sau khoảng 15 phút lơ đãng đã bị mất chiếc xe trên.

Hiện vụ việc đang được CAP Tràng Tiền, tiếp tục đấu tranh làm rõ.

(BSH)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: 141, gặp ngay 141, lực lượng 141, Nhật ký 141, tổ 141
Share on Link Hay!  
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa