Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Bị tóm vì gặp lực lượng 141 vã mồ hôi, tay nắm chặt

Gặp các trinh sát đặc nhiệm 141, chân tay Cường run rẩy, mồ hôi vã ra tắm, kẹp gói ma túy trong lòng bàn tay nắm chặt nhưng vẫn bị tóm.

Vụ việc phát hiện vào hơn 22h tối ngày 6/9, tổ công tác Y14/141 của CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Lương Định Của, phường Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội).

Các trinh sát đặc nhiệm của tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, đi chiếc xe máy Honda mang BKS 29H1 – 294.48, đang lưu thông trên đường Phạm Ngọc Thạch theo hướng đi Xã Đàn. Khi một chiến sỹ CSGT thuộc tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, thanh niên này “ giật mình”.

Đối tượng Nguyễn ạnh Cường run rẩy tại chốt 141

Đối tượng Nguyễn ạnh Cường run rẩy tại chốt 141

Bị yêu cầu đưa xe vào trong chốt, nam thanh niên này lại tiếp tục run rẩy, mồ hôi vã ra, hai bàn tay chụm lại và đứng yên một chỗ. Tổ công tác nghi ngờ và kiểm tra trong lòng bàn tay phải của nam thanh niên, phát hiện 1 gói nilông màu trắng có kích thước khoảng 3x3cm chứa tinh thể trắng nghi là ma túy đá.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là ma túy đá. Nhưng lại quanh co về địa điểm mua và mục đích sử dụng số ma túy nói trên.

Nhân thân đối cũng được làm rõ tên là Nguyễn Mạnh Cường (SN 1980, HKTT tại 345 Bạch Mai, Hai Bà Trưng). Hiện tại đang cư trú tại địa chỉ 505 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận HBT. Ngoài ra, Cường còn cho biết mình đã có một tiền án về tội buôn bán ma túy.

Số ma túy đá này đối tượng kẹp vào lòng bàn tay, nhưng vẫn thò ra mép túi nên bị phát hiện.

Số ma túy đá này đối tượng kẹp vào lòng bàn tay, nhưng vẫn thò ra mép túi nên bị phát hiện.

Theo nhận định của Thượng úy Phạm Ngọc Thành: “Rất có khả năng đối tượng Cường mua ma túy về để bán lẻ bởi nếu dùng thì thường các con nghiện không mua nhiều như vậy. Xác minh qua hồ sơ đối tượng, Cường cũng đã từng có một tiền án về tội buôn bán ma túy nên không có gì đảm bảo y sẽ không tái phạm”.

Ngay lập tức, tổ công tác Y14/141 đã tiến hành hoàn tất thủ tục, bàn giao vụ việc về công an phường Kim Liên để làm rõ.

(Trí Thức Trẻ)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: 141, lực lượng 141, ma tuy, Ma túy đá, Nhật ký 141, tay nắm chặt, tổ công tác kiểm tra, vã mồ hôi
Share on Link Hay!  
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa