Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giáo dục - Giải trí » Barca bán Messi với giá “khủng” nhất trong lịch sử bóng đá

Trong thời buổi đồng tiền ngày càng tác động mạnh vào bóng đá, 1 cầu thủ vô danh cũng có thể có giá hàng chục triệu euro. Vậy Lionel Messi sẽ được đinh giá bao nhiêu?

Chủ tịch CLB Barcelona Rosell vừa tuyên bố ngôi sao sáng nhất trong đội bóng của ông, Lionel Messi có giá 580 triệu euro.

“Tất cả mọi cầu thủ muốn rời Barca đều sẽ được tạo điều kiện, trừ Messi. Bởi vì bất cứ ai muốn có Messi đều phát trả 250 triệu euro, kèm theo 56% tiền thuế, tức là 580 triệu euro.” Ông Rosell cho biết.

Leo Messi trị giá 580 triệu euro

Tất nhiên, ngay cả cái giá “trước thuế” 250 triệu euro cũng đã chẳng ai muốn bỏ ra chỉ để sở hữu 1 cầu thủ kể cả đó là Messi. (PSG từng nói “cứng” sẽ sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của Messi nhưng ai cũng hiểu đó chỉ là lời thách thức của đội bóng nước Pháp trước việc chèo kéo Thiago Silva của Barca)

Bên cạnh việc tuyên bố Messi không phải để bán thì chủ tịch Rosell cũng không quên chọc ngoáy cầu thủ vừa nằng nặc dứt áo ra đi trong tháng trước Thiao Alcantara.

“Thiago muốn ra đi, chúng tôi cho đi ngay. Barca không muốn những cầu thủ không đặt CLB lên hàng đầu.”

Lý do mà Thiago quyết định chia tay sân Nou Camp là bởi cơ hội ra sân của anh đã bị hạn chế rất nhiều ở Barca, nơi luôn có sự hiện diện của những siêu tiền vệ.

(BBD)

Xem thêm: Điểm thi Đại học - Cao đẳng 2013, Sự kiện: Đoàn Văn Vươn, Thông tin Giá vàng, Hoạt động của Thủ tướng
Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: Baraca, Messi
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa