Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giáo dục - Giải trí » Bằng chứng tố cáo Mourinho đích thực nghiện…

Có rất nhiều phi vụ “chim chuột” của Mourinho chứng thực việc HLV này “nghiện sex”.
Mới đây, nữ MC tóc vàng xinh đẹp Hayley McQueen đã “nói hớ” rằng Mourinho nghiện sex.

Nhưng với những bằng chứng dưới đây, xem ra nàng Hayley vừa “nói đúng” về bản chất thật của Mourinho!

Elsa Sousa – 2001

Khi chưa nổi tiếng, Mourinho đã có thói trăng hoa. Tình nhân của ông một cô gái khá bình thường: Elsa Sousa. Elsa là một chủ cửa hàng bán quần áo ở tỉnh Leiria, sở hữu nhan sắc khá mặn mà.

Elsa Sousa là "phi vụ" đầu tiên của Người Đặc Biệt

Thời điểm này, Mou xa vợ vì thế ông đã mua nhà, chuyển đến ở hẳn với người tình trong suốt 8 tháng, sau khi cặp đôi đã có hơn 1 năm hẹn hò.

Câu chuyện ngoại tình đầu tiên của Mou thậm chí diễn ra khá “hoành tráng” khi ông giới thiệu với CLB lúc bấy giờ, Porto, rằng Elsa Sousa chính là vợ mình. Phải tới cuối năm 2002, khi bà Maltide lên thăm và ở lại với chồng, Mou mới từ bỏ mối quan hệ bất chính với Elsa Sousa.

Elisabetta Cannalis – 2008

Thêm một lần nữa, Mourinho xa vợ và lần này là “bơ vơ” trên đất Italia (dẫn dắt Inter Milan). Tại đây, ông có mối quan hệ vụng trộm với siêu mẫu Elisabetta Cannalis.
Trong quá khứ, cô nàng này từng cưa đổ rất nhiều ngôi sao bóng đá như Didier Drogba, Reginaldo, Christian Vieri… Vì thế việc mồi chài một Jose Mourinho đang chăn đơn gối chiếc không phải nhiệm vụ quá khó khăn.

Đã có kinh nghiệm một lần bị chồng phản bội, lần này bà Maltide “đánh hơi” khá nhanh và quyết định làm ầm ĩ vụ việc, muốn đưa nhau ra tòa giải quyết. Sợ mất gia đình yên ấm và cả khối tài sản khổng lồ, Mou đành vứt bỏ người đẹp, trở về lạy lục van xin vợ tha thứ. Từ đó tới nay, Người Đặc Biệt luôn là một ông chồng nghe vợ, thương con.

Tuy nhiên với một cái đầu đa mưu, túc trí như Mourinho lại có thêm tiền bạc phục vụ, khó ai biết Người đặc biệt có còn trăng hoa hay không. Nên biết trong thế giới của những người nổi tiếng, giàu có, các phi vụ “ăn đêm” diễn ra ly kỳ như trong phim trinh thám. Bởi vậy khả năng Mourinho vẫn ngoại tình và che mắt được thiên hạ là hoàn toàn khả thi!

(BSH)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: Christian Vieri, Didier Drogba, giới thiệu, Inter Milan, Jose Mourinho, , Người Đặc Biệt
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa