Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Quốc tế » Ấn Độ bắt 6 thủ phạm của vụ hiếp dâm tập thể mới

Cảnh sát Ấn Độ ngày 13/1 đã bắt khẩn cấp 6 người đàn ông tham gia hiếp dâm tập thể một hành khách trên chuyến xe đò hôm 11/1, chỉ vài tuần sau vụ hiếp dâm tập thể trên xe buýt khiến một sinh viên y khoa thiệt mạng, gây phẫn nộ lớn trên cả nước.

 • >> Kinh hoàng 3 chị em ruột bị hãm hiếp, ném xác xuống giếng

 • >> Xâm hại một bé gái 5 tuổi rồi chôn trong rừng

 • >> Đặc nhiệm chống “tấn công tình dục”

Trong vụ hiếp dâm mới, nạn nhân đã bắt xe đi về nhà chồng ở bang miền Bắc Punjap thì bị bắt cóc rồi bị đưa tới thành phố Amristar, thánh địa của đạo Sikh.

Sáu gã đàn ông bị bắt giữ vì tham gia hiếp dâm tập thể (Nguồn: AFP)

Sáu gã đàn ông bị bắt giữ vì tham gia hiếp dâm tập thể (Nguồn: AFP)

Cảnh sát trưởng địa phương Raj Jeet Singh cho biết nạn nhân đã bị tài xế, bán vé và 5 gã đàn ông khác đưa tới một ngôi nhà không rõ địa chỉ bằng xe gắn máy rồi thay nhau hãm hiếp, trước khi thả cô xuống gần ngôi làng nhà chồng vào sáng ngày 12/1.

“6 người đàn ông đã bị bắt và bị cáo buộc đã hãm hiếp một phụ nữ 29 tuổi tại một địa điểm chưa rõ đêm ngày 11/1,” cảnh sát nói với AFP đồng thời cho biết nghi phạm thứ 7 đang bị truy lùng.

Cảnh sát cũng cho biết một trong những tên tham gia vụ hãm hiếp đã thả cô ở gần nhà chồng vào sáng hôm sau, nơi cô kể lại sự việc kinh hoàng cho người chị dâu. Đến tối ngày thứ Bảy thì cảnh sát đã tiến hành bắt giữ các hung thủ.

Vụ tấn công này có nhiều chi tiết tương tự vụ việc xảy ra hôm 16/12 ở New Delhi khiến cô sinh viên y khoa 23 tuổi thiệt mạng vì những vết thương quá nặng, gây phẫn nộ toàn Ấn Độ, đồng thời gióng hồi chuông cảnh báo về nạn hiếp dâm tại đất nước đông dân thứ hai thế giới.

Partap Singh Bajwa, một chính trị gia đảng Quốc đại ở Punjap, nơi diễn ra vụ hãm hiếp tập thể mới nhất đã chỉ trích cảnh sát không tiến hành kiểm tra các tuyến xe khách hoạt động tại bang này.

“Họ không bao giờ quan tâm đến những gì xảy ra trên các chuyến xe chạy ngang dọc trên đường quốc lộ vào buổi đêm,” ông Bajwa nói với AFP./.

(VNP)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags:
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa