Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giải trí » Tiền đạo Alexis Sanchez sẽ chuyển sang thi đấu cho Juventus?

Theo thông tin mà báo chí Italia đăng tải, người đại diện cuả tiền đạo Alexis Sanchez là Fernando Felicevich sẽ bay đến Milan trong ngày mai.

Sở dĩ,  Fernando Felicevich đến Milan là để thương lượng với Juventus và Inter Milan cho việc chuyển nhượng cầu thủ người Chile. Hai đội bóng của nước Ý đang tranh nhau Sanchez, đó là điều không thể bàn cãi, tuy nhiên, giá của cầu thủ này khá cao và cần được bàn bạc kỹ lưỡng trước khi các phía đặt bút ký hợp đồng.

Alexis Sanchez đang rất gần Juve

Alexis Sanchez đang rất gần Juve

Tương lai của Sanchez ở Barca khá mịt mờ, sau hai mùa giải chơi cho “gã khổng lồ”, giờ đây tiền đạo 24 tuổi đang rất gần với Serie A. Giá của Sanchez được ước tính vào khoảng 30 triệu euro, nhưng với tài năng đã được khẳng định từ khi còn ở Udinese thì cầu thủ này vẫn khá thu hút với những đội bóng lớn, trong đó có Juve và Inter.

Khả năng Sanchez đến Inter là không cao khi họ đã chậm hơn “Bà đầm già” một bước. Hiện tại, người đại diện Fernando Felicevich dự định sẽ làm việc với Juve trước, kèm theo đó là một cuộc thương lượng có liên quan đến Arturo Vidal.

(TTVH)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags:
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa