Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giải trí » “Bể sô” Arsenal đến Việt Nam?

Nghi vấn bắt đầu từ việc Lịch thi đấu giao hữu hè 2013 mà Arsenal công bố không có điểm đến Việt Nam.

 • >> Huyền thoại bóng đá Anh lo ngại cho Rooney

 • >> Gạt Real, Neymar chính thức chọn Barca

 • >> Tevez giúp Man City rút ngắn cách biệt với MU

 • >> Beckham bất ngờ trở thành đại sứ toàn cầu

 • >> Vượt mặt M.U, Real giàu nhất thế giới

Website chính thức Arsenal.com đã công bố Lịch thi đấu của Arsenal trong chuyến du đấu châu Á làm nóng trước mùa giải 2013/14 (Arsenal Asia Tour 2013). Theo thông tin từ đây, Arsenal sẽ thi đấu 3 trận tại vùng Viễn Đông. Ngày 14/7, ‘Pháo thủ’ đá giao hữu với đội tuyển quốc gia Indonesia trên SVĐ quốc gia Gelora Bung Karno ở thủ đô Jakarta.

Lịch thi đấu giao hữu hè 2013 của Arsenal không có điểm đến Việt Nam.

Lịch thi đấu giao hữu hè 2013 của Arsenal không có điểm đến Việt Nam.

Trận đấu tiếp theo tại Nagoya, Nhật Bản ngày 22/7, các học trò của Arsene Wenger sẽ đấu với CLB Nagoya Grampus (là đội bóng HLV Wenger từng có 18 tháng dẫn dắt từ 1995-1996) trên sân Toyota. 4 ngày sau, Arsenal sẽ đấu với CLB Urawa Reds trên sân Saitama ở thành phố Saitama, Nhật Bản.

Trong lịch thi đấu này hoàn toàn không có điểm đến Việt Nam. Tất cả thông tin về chuyến đi Việt Nam trên website chính thức của Arsenal mới chỉ là cuộc gặp giữa giám đốc thương mại Tom Fox và giám đốc makerting Angus Kinnear với LĐBĐ Việt Nam tại Hà Nội hồi tháng 3 vừa qua. Có hay không một vụ “bể sô”?

Lý giải về điều này, ông bầu Đoàn Nguyên Đức, người có vai trò quan trọng trong cuộc đàm phán đưa Arsenal tới Việt Nam giải thích trên tờ Pháp luật TP. HCM: “Không có chuyện hủy. Theo như lịch ngày 9/5 tới đây, giám đốc quan hệ quốc tế của Arsenal sẽ đến Hà Nội và tổ chức cuộc họp báo, hai bên sẽ tiến hành thương thảo tiếp một số điều khoản phụ. Tôi khẳng định không có chuyện hủy. Arsenal rất cẩn thận cái gì chưa hoàn tất hợp đồng thì họ chưa đưa lên lịch du đấu của họ mà thôi. Arsenal gặp các ngôi sao Việt Nam vẫn diễn ra đúng ngày 17-7”.

Thông tin về chuyến đi Việt Nam trên website chính thức Arsenal mới chỉ là cuộc gặp giữa giám đốc thương mại Tom Fox và giám đốc makerting Angus Kinnear với VFF.

Thông tin về chuyến đi Việt Nam trên website chính thức Arsenal mới chỉ là cuộc gặp giữa giám đốc thương mại Tom Fox và giám đốc makerting Angus Kinnear với VFF.

Theo lịch trình thì giữa hai trận đấu ở Jakarta và Nagoya có tới 8 ngày nghỉ, theo kế hoạch thì Arsenal trên đường di chuyển từ Indonesia tới Nhật Bản sẽ ghé thăm Hà Nội và thi đấu với đội tuyển Việt Nam. Đôi bên hiện tại vẫn còn thiếu những chữ ký để chính thức hóa thành một bản hợp đồng.

Về chi phí chi trận đấu này, trước đó có tin bầu Đức đã phải chi tới 2 triệu USD để đưa Arsenal đến Việt Nam.

(BGD)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa