Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giải trí » Không ép Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Du lịch

“Quan điểm của phía Cục Hợp tác Quốc tế là tôn trọng ý kiến cá nhân của Lý Nhã Kỳ. Cô ấy đã xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch năm 2013 thì chúng tôi cũng không ép được”, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế cho biết.

 • >> Lý Nhã Kỳ: Làm Đại sứ du lịch vì tự ái dân tộc

 • >> Ngành du lịch không cần “số đo ba vòng” của nữ đại sứ

 • >> Ngành du lịch không cần số đo ba vòng của nữ đại sứ

 • >> Chiến lược giải cứu kiểu Phi Thanh Vân sẽ “tăng lực” BĐS

 • >> Quảng bá du lịch hay quảng bá… đại sứ?

Trở về sau chuyến công tác tại Pháp, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế cho Dân trí biết, ngày 1/4 tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ có cuộc họp thông báo chính thức về việc Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch. Lãnh đạo Bộ cũng sẽ có quyết định chính thức về việc có nên gia hạn thêm thời gian nhận hồ sơ ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch đến hết tháng 6/2013 hay không.

Theo thông tin từ phía Cục Hợp tác Quốc tế, cũng có thể sắp tới sẽ không chỉ có một Đại sứ Du lịch. Phía Cục đã nghĩ đến việc đề xuất xin có thêm các Đại sứ Du lịch các vùng miền, thậm chí đại diện tại nước ngoài.

Không ép Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Du lịch

Không ép Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Du lịch

“Về ý kiến xin rút khỏi danh sách ứng cử của Lý Nhã Kỳ, quan điểm của  phía Cục Hợp tác Quốc tế là tôn trọng ý kiến cá nhân của Lý Nhã Kỳ. Cô ấy đã xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch năm 2013 thì chúng tôi cũng không ép được”, ông Nguyễn Văn Tình nói. Ông cũng chia sẻ rằng, việc Cục Hợp tác Quốc tế đồng ý cho Lý Nhã Kỳ rút lui chắc sẽ nhận được sự thuận tình từ phía lãnh đạo Bộ.

Về phía một vài cá nhân mong muốn ứng cử Đại sứ Du lịch như diễn viên Lan Phương, Á hậu Châu Mộng Như…. , trao đổi với  phóng viên Dân trí Trần Nhất Hoàng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thể thao, Văn hóa và Du lịch nói: “Cho đến thời điểm này, Cục Hợp tác Quốc tế mới chỉ nhận được hồ sơ ứng cử cùng kế hoạch chi tiết của Á hậu Châu Mộng Như. Phía diễn viên Lan Phương, người đại diện của cô đã liên hệ với Cục Hợp tác Quốc tế để hỏi han việc lập hồ sơ và nói hồ sơ sẽ đến tay lãnh đạo Cục trong thời gian sớm nhất”.

Ngoài hai người đẹp kể trên, ông Trần Nhất Hoàng tiết lộ còn một vài ứng cử khác nhưng vẫn đang thời gian tìm hiểu, liên lạc làm hồ sơ. “Một vài người trong số họ chưa muốn tiết lộ danh tính, hình ảnh vào thời điểm này”, ông Trần Nhất Hoàng cho biết.

Trước đó, khi tâm điểm đang hướng đến 3 ứng cử cho vị trí Đại sứ Du lịch như Lý Nhã Kỳ,  Huỳnh Thị Ngọc Hân, Đỗ Thị Hồng Thuận thì bất ngờ ứng cử nặng ký nhất là Lý Nhã Kỳ đã xin rút lui.

Lý do mà nữ diễn viên phim Gió nghịch mùa đưa ra là vì sức khỏe và cảm thấy mệt mọi trước thị phi dư luận nhằm vào cá nhân và cuộc sống riêng tư.

Ngay sau khi nữ doanh nhân kiêm diễn viên xin rút, nhiều người đẹp bày tỏ nguyện vọng “thay thế” như diễn viên Lan Phương, Hoa Hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Á hậu Châu Mộng Như…

(BDT)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: ly nha ky, Đại sứ du lịch
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa