Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Kinh tế – Chính trị – Xã hội » Điều khiển “chiếc nón kỳ diệu” từ xa để lừa khách hội chợ

Công an TP Hạ Long – Quảng Ninh vừa bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức quay chiếc nón kỳ diệu tại Hội chợ EXPO- Quảng Ninh 2012.

Tại hiện trường, Công an TP Hạ Long thu giữ gần 16 triệu đồng tiền mặt, 1 bàn quay hình chiếc nón kỳ diệu và 1 tấm bảng hình chữ nhật để đặt tiền cùng 2 bộ điều khiển từ xa để điều chỉnh vòng quay của chiếc nón kỳ diệu.

Các đối tượng bị bắt gồm Phạm Đức Trường, SN 1990; Bùi Anh Thơ, SN 1987; Đinh Văn Thanh, SN 1970 cùng trú tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Các đối tượng tổ chức đánh bạc bị bắt giữ.

Các đối tượng tổ chức đánh bạc bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã cùng với một số đối tượng khác là Phùng Gia Hoàng, SN 1988; Đình Hoàng Sơn, SN 1990; Lê Thành Dũng, SN 1961 cùng trú tại tỉnh Nam Định và Cao Thị Hà, SN 1992, trú tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá; Trần Anh Tuấn, SN 1989, trú tại huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang đứng ra tổ chức đánh bạc dưới hình thức quay chiếc nón kỳ diệu tại hội chợ. Hiện những đối tượng này đang thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ Hải Long, thuộc phường Hồng Hà.

Căn cứ vào lời khai, Công an TP Hạ Long đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Hoàng, Sơn, Tuấn, Dũng, Hà về tội tổ chức đánh bạc.

Các đối tượng này khai nhận, lợi dụng và đánh vào lòng tham của khách tham quan hội chợ, ban đầu chúng cho đồng bọn giả làm người chơi và thắng nhiều lần để thu hút khách. Thấy dễ trúng thưởng nhiều người đã tham gia trò chơi.

Để lấy được tiền của khách hàng, chúng đã cử một người chuyên cầm điều khiển từ xa để điều chỉnh vòng quay theo ý muốn của chúng.

Với hành động này chúng đã kiếm được khá nhiều tiền tại các hội chợ diễn ra ở nhiều tỉnh phía Bắc.

Hiện Công an TP Hạ Long tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Thu Hiền – Quang Duy (QN)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags:
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa