Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Chuyên đề » (CĐ 15) – Phần 6: Bệnh sớm bạc tóc (già trước tuổi)

TIẾN SĨ Y HỌC WALLACH – SỰ TRUNG THỰC CỦA CÁC XÁC CHẾT

“Các tử thi không lừa dối được Bác sĩ!”

Tiến sĩ y học Wallach được đề cử nhận giải Nobel y học vào năm 1991, hiện rất nổi tiếng ở Mỹ.

PHẦN 6: BỆNH SỚM BẠC TÓC (GIÀ TRƯỚC TUỔI)

Đây là dấu hiệu cho biết bạn đang thiếu đồng trong cơ thể. Ngoài ra, da còn nhăn nheo do cơ kém đàn hồi; xuất hiện các quầng dưới mắt, các đường nhăn trên mặt, làm bạn giống như trái táo khô, da bắt đầu võng xuống: Trên hai chi trên, ngực, bụng, cổ…Và lúc ấy bạn đi mỹ viện để mổ lấy ra các lớp lòng thòng này.

Gặp trường hợp đó, thực tế và an toàn hơn, bạn nên dùng khoáng chất dạng keo (mineraux colloidaux).

Ảnh minh họa.

Tôi xin giới thiệu với các bạn một nhân vật nữa – Bác sĩ Marin Carter. Ông ấy chết vào lúc 57 tuổi, có bằng bác sĩ tại trường Y Harward, học vị tiến sĩ y học ở Yelye. Khi mổ tử thi, người ta xác định ông ta chết do chứng bệnh phình động mạch chủ theo kết luận của bệnh viện thuốc đại học Rockefeller. Tại sao ông ta chết? Do thiếu đồng! Ông ta cũng thuộc loại có “NƯỚC GIẢI RẺ TIỀN” đấy!

Mục lục
[ẩn]

Lại một ví dụ khác nữa. Đó là một luật sư nổi tiếng ở Detroit Elen Josys, bà ta chết lúc 44 tuổi. Bà có chân trong một câu lạc bộ thể thao nổi tiếng nhất. Các bạn biết đấy, ngày này hầu như mọi phụ nữ đều muốn có một bộ xương rắn như thép với chi phí rẻ nhất bà ta cũng bị chết vì chứng phình động mạch. Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy những triệu chứng của bà giống như bại liệt hoặc xuất huyết não. Đó cũng là chứng thiếu Đồng đặc trưng. Và bà cũng thuộc loại người có “NƯỚC GIẢI RẺ TIỀN”.

Có ai trong các bạn đã từng nghe về một nhân vật có tên là Stuward Burker không nhỉ? Ông đã viết 5 quyển sách gây dư luận xôn xao về sức khoẻ, một trong những tác giả Y học giỏi nhất ở Boston. Sách của ông viết về chế độ ăn kiêng để giảm trọng lượng cơ thể, được viết vào lúc ông chưa tròn 20 tuổi. Tôi muốn được các bạn theo dõi về một tấm gương về ăn kiêng của vị này. Ông ta chết do chứng bệnh NHỒI MÁU CƠ TIM (Cardiomuopathie). Nguyên nhân của chứng này là thiếu Selenium.

Một số trại chủ chỉ đơn giản đi đến các cửa hàng thức ăn gia súc và mua Selenium dưới dạng tiêm hoặc đóng viên cho gia súc của mình, nhằm ngăn ngừa chứng bệnh ấy. Bác sĩ Stuward Burker, tác giả của 5 quyển sách về dinh dưỡng lại chết vì bệnh thiếu SELENIUM trong thành phần dinh dưỡng của mình lúc mới có 44 tuổi, ông ấy cũng thuộc loại người có “NƯỚC GIẢI RẺ TIỀN” đấy thôi!

Các bạn hãy tin tưởng rằng, chúng ta có thể phòng ngừa được chứng NHỒI MÁU CƠ TIM với giá phí tổn 10 cent trên ngày nếu bạn không hiểu được điều đó thì quả là lạ đấy! Tại sao chúng ta không dùng Selenium với giá 10 cent/1 ngày để tự cứu lấy mình?

Nhiều người trong số các bạn có lẽ biết đến bà này. Bà tên là Hel Clard, chết vào tuổi 47 do chứng nhồi máu cơ tim trong lúc bà là chuyên viên khoa viện tâm đồ ở Sait-Louis.

Chắc các bạn từng thế thế nào về những con bò cái cho rất ít thành phần Calcium trong sữa. Chúng thường lân la tới những nơi có đá, xương, kiên trì nhai những vật lạ, nhai cả những hòn cuội, những mẫu tấm lợp xi măng. Đó là bệnh Panka. Người trại chủ có kinh nghiệm biết mình phải làm gì? Ông ta bổ sung vào khẩu phần ăn của bò sữa những khoáng chất, nếu không chúng sẽ lần lượt xơi tái tất cả vật liệu đang có trong chuồng bò của ông ta.

Ở con người hiện tượng này cũng thường xảy ra. Các chị phụ nữ có mang thường hay thèm thứ này thứ nọ. Có khi họ thèm cả những thứ Trời mới hình dung nổi, chẳng hạn như dưa chuột quết với kem sữa… Có gì đâu, cái thai đang phát triển, lấy đi của cơ thể thai phụ những khoáng chất cần thiết cho nó.

Xin khuyên các bạn một chút. Hãy theo dõi xem tay và mặt mình, nếu phát hiện thấy những đốm đỏ, đó là dấu hiệu bạn đang thiếu Selenium đấy. Cần uống nó dưới dạng keo trong vòng 6 tháng, mọi vết đỏ sẽ biến mất hết. Sau nửa năm lại phải trị một lần nữa. Vì có thể vết đỏ chỉ biến mất ngoài da, nhưng lại tạo ra trong các cơ quan nội tạng như ở não, tim, gan, thận.

(Còn tiếp, mời bạn theo dõi tiếp kỳ tới)

nguyentandung.org lược dịch.

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa