Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Chuyên đề » (CĐ 15) – Phần 5: Bệnh sỏi thận

TIẾN SĨ Y HỌC WALLACH – SỰ TRUNG THỰC CỦA CÁC XÁC CHẾT

“Các tử thi không lừa dối được Bác sĩ!”

Tiến sĩ y học Wallach được đề cử nhận giải Nobel y học vào năm 1991, hiện rất nổi tiếng ở Mỹ.

PHẦN 5: BỆNH SỎI THẬN

Trong số các bạn ngồi đây đã có bạn nào khổ sở vì bệnh sỏi thận chưa? Vâng tôi đã thấy một số cánh tay giơ lên rồi đấy! OK.

Khi các bạn mắc phải chứng bệnh này bác sĩ thường xuyên bạn hãy đề phòng, đừng bao giờ dùng những chất dinh dưỡng có thành phần Cacilum (can-xi), đừng dùng những phế phẩm bất kỳ nào từ sữa có Cacilum, cũng như bất cứ thực phẩm nào có nó trong đó. Các ông ấy nói rằng Cacilum nếu đưa vào sẽ xuất hiện trong thận và tạo ra sỏi thận. Thật ra thì Cacilum trong thận xuất hiện là xuất phát từ bản thân xương chúng ta. Khi cơ thể bạn thiếu Cacilum xương không đặc dễ tạo ra sỏi trong thận. Hàng ngàn năm trước, con người biết cách ngừa bệnh sỏi thận, mật cho gia súc rồi. Người ta cho nhiều Cacilum hơn vào khẩu phần ăn của chúng, người ta cộng thêm Mg và Bo.

Sỏi thận.

Những con bò đực, cừu và các loại gia súc cho sữa, khi chúng bị chứng bệnh này, lúc giải phẫu ra mới biết là thiếu Cacilum. Chúng ta mà mắc phải bệnh này đôi lúc cũng muốn chết quách đi cho rảnh nợ!

Mục lục
[ẩn]

Chúng tôi biết cách phòng ngừa chúng. Lẽ ra các bạn cũng phải được các bác sĩ của mình cho biết từ năm 1993 mới đúng, họ phải nói để các bạn biết rằng, Cacilum có tác dụng làm giảm nguy cơ bị sỏi thận. Người ta đã nghiên cứu gần 40.000 bệnh nhân, được chia thành 5 loại nhóm. Nhóm nhận được số lượng cacil nhiều hơn thì không có người nào mắc bệnh sỏi thận cả. Các bạn nên nhớ, như tôi đã nói với các bạn rằng, tuổi thọ trung bình của các bác sĩ theo thống kê chỉ 58 tuổi, còn chúng ta thì đến những 75,5 tuổi. Hoá ra các nhà chuyên môn, những người đang dạy cho chúng ta phải sống như thế nào cho khoa học và cam đoan chắc với chúng ta rằng, chúng ta không được dùng nhiều muối, cafein, không nên ăn kem sữa với dầu ô liu thì mất sớm hơn độ tuổi trung bình của chúng ta. Trong khi đó những người có độ tuổi thọ từ 120 đến 140 lại cứ thản nhiên cho muối vào tách trà, uống nó đến 40 tách trong ngày, chế biến kem sữa với dầu ô liu mà vẫn sống đến 120 tuổi. Vậy các bạn tin vào ai? Tin vào những người sống trên 120 tuổi hay tin vào những người chết trong độ tuổi 58, các bạn hãy chọn lấy!

Chí ít, tôi cũng kính trọng một số người trong họ. Trong số đó, có bác sĩ Storward Cardred, 38 tuổi và là một bác sĩ gia đình, ông nghiên cứu về những vấn đề của bệnh Phình động mạch (Aneuvrisme), đó là chứng làm phình động mạch do cơ kém đàn hồi.
Nhưng từ năm 1957, chúng tôi được biết đến nguyên nhân của chứng Anewvrisme là do thiếu đồng (Desieit Cuivrique) trong cơ thể. Lúc bấy giờ, chúng tôi đang nghiên cứu đồ án về vấn đề này. Chúng tôi theo dõi 200.000 con gà Lôi Tây (gà Tây). Chúng tôi cho chúng khẩu phần gồm 90 chất dinh dưỡng. 13 tuần lễ đầu tiên tròn một số nửa gà đã chết vì chứng phình mạch. Chúng tôi bổ sung vào khẩu phần ăn của chúng gấp đôi số lượng đồng hữu cơ, các trại chủ phát huy số gà lên đến 500.000 con, nhưng lúc đó không còn con gà lôi nào mắc bệnh này nữa. Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu trên chuột, mèo, chó, heo…

Cuối cùng đi đến kết luận : Nguyên nhân của bệnh phình động mạch là do thiếu đồng.

(Còn tiếp, mời bạn theo dõi tiếp kỳ tới)

nguyentandung.org lược dịch.

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa