Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Kinh tế – Chính trị » Agribank cho vay 45.500 tỷ xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, phát huy vai trò chủ lực trong đầu tư nguồn vốn phát triển nông nghiệp và nông thôn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) đã tập trung cho vay, đảm bảo an toàn, hiệu quả vốn tín dụng đầu tư cho chương trình này.

Tính đến ngày 31/12/2012, Agribank đã cho vay xây dựng mô hình nông thôn mới và triển khai trên cả nước đạt 45.500 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 30.281 tỷ đồng. Số xã trên cả nước được Agribank cho vay xây dựng nông thôn mới lên tới 2.080 xã. Trong quá trình cấp tín dụng, Agribank tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để người dân, doanh nghiệp được tiếp cận với nguồn vốn ngân hàng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Với kết quả này, đến nay, Agribank tiếp tục là tổ chức tín dụng dẫn đầu về cho vay chương trình xây dựng nông thôn mới, chất lượng tín dụng được đảm bảo. Nguồn vốn của Agribank tiếp tục phát huy hiệu quả phục vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng hạ tầng nông thôn, giúp người dân khu vực nông thôn nâng cao chất lượng cuộc sống./.

(VNP)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: , ngan hang
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa