Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giải trí » Tiền đạo Torres bị một cầu thủ của Steaua “tung cước” vào mặt

Tiền đạo Torres trong lúc nằm chờ trọng tài thổi phạt đền đã bị một cầu thủ của Steaua “tung cước” vào mặt. Để lại hậu quả sau đó là mồm của Torres chảy rất nhiều máu.

Demba Ba không được phép thi đấu tại Europa League do đó, Fernando Torres là sự lựa chọn duy nhất của HLV Benitez. Và lần này, El Nino đã không phụ lòng mong mỏi của các CĐV Chelsea khi có được bàn thắng quan trọng giúp cho Chelsea vượt qua được Steaua.

Nhưng pha sút hỏng penalty ở phút thứ 87 và khuôn mặt dính đầy máu đã phần nào làm hỏng buổi tối thăng hoa của chàng tiền đạo người Tây Ban Nha.

Khuôn mặt lấm lem đầy máu của Torres

Khuôn mặt lấm lem đầy máu của Torres

Trong một pha tấn công của The Blues, hậu vệ bên phía Steaua đã có tình huống phạm lỗi với Torres. Nhưng trọng tài Lannoy đã phớt lờ tình huống đó và cho trận đấu tiếp tục. Không may cho T9, khi anh đang nằm chờ phán quyết của trọng tài người Pháp thì có một cầu thủ của Steaua chạy đến và “tặng” nguyên cả cái giày vào mặt Torres.

Chẳng hay hậu vệ Lukasz Szukala cố tình hay vô ý nhưng chỉ biết rằng, sau tình huống đó mũi và mồm của Torres chảy khá nhiều máu. “Thảm họa” Torres ngay sau đó đã chạy đến đòi lại sự công bằng từ phía trọng tài nhưng không thu được kết quả như mong muốn.

(BSHO)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags:
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa