Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giáo dục - Giải trí » Người hâm mộ sốc trước việc sân Mỹ Đình “làm giá” VFF

Mức giá thuê sân mà Ban Quản lý sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đưa ra cho VFF trong trận cầu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CLB Arsenal lên tới con số 1,5 tỷ đã khiến nhiều người hâm mộ rơi vào trạng thái “choáng váng”.

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam với CLB Arsenal chuẩn bị diễn ra trong tháng 7 tới đây đang được rất nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi thì bỗng nhiên xảy ra sự việc không đồng nhất giữa VFF và Ban Quản lý sân Mỹ Đình khiến cho trận đấu có nguy cơ phải hủy bỏ giữa chừng. Rất nhiều ý kiến về việc này đã được Bạn đọc gửi đến

Đầu tư quá nhiều cho một trận đấu giao hữu liệu có phù hợp với tình hình khinh tế hiện nay?

Ban quản lý sân Mỹ Đình đang đòi hỏi VFF giá thuê sân quá cao

trung an [email protected]: Nếu với chi phí lên tới hơn 40 tỷ thì nếu BTC sân Mĩ Đình có cho đá không cũng chẳng thể nào bù lỗ được. Thiết nghĩ 40 tỷ đấy xây được vài trường xóa mù chữ cho trẻ em vùng cao rồi đấy ạ.

Mã Tuấn Chung [email protected]: Tôi cũng là một người yêu bóng đá, nhưng chi phí 40 tỷ bỏ ra cho 1 trận đấu thì không đáng, nếu như 40 tỷ đó có thể xây dựng một bệnh viện hay một trường học có ý nghĩa hơn…

Minh Tiến [email protected]: 40 tỷ đồng cho một trận giao hữu trong lúc người dân đang vật lộn với khủng khoảng kinh tế, khó khăn chồng chất. Thiết nghĩ VFF cần phải xem lại tình hình chung hiện nay.

Nguyễn bình [email protected]: 40 tỷ đủ để xây một trường học cấp 2, một nhà thương cấp Huyện khi mà quý vị biết rằng đất Nước chúng ta đang cần và thiếu cái gì. Còn biết bao nhiêu trẻ em thất học, biết bao thôn xóm, huyện xã thiếu nhà thương bệnh viện. Ôi xa xỉ quá…

tran hoàng [email protected]: Tôi đồng tình với ý của độc giả Nguyễn Bình, kinh tế đang khó khăn, 40 tỷ đó là việc khác có ý nghĩa hơn trong lúc này…

hieu [email protected]: Tôi ủng hộ ý kiến bạn Nguyên Bình,đất nước ta còn nghèo, còn nhiều việc phải làm hơn là đầu tư cho 1 trận đấu bóng đá giao hữu.

Lê Đình Huy [email protected]: đất nước thì nghèo, mang 40 tỷ đi chỉ để mua 1 trận bóng đá. Mang số tiền đó lên các khu vực 135 mà làm từ thiện thì tốt hơn…

Thất vọng với Ban quản lý sân Mỹ Đình là tình trạng chung của người hâm mộ.

Ha [email protected]: Ban quản lý sân Mỹ Đình đưa ra đề nghị quá thiếu tính cộng đồng, nỗi thất vọng của hang triệu người hâm mộ môn thể thao vua, chẳng hiểu mấy vị lãnh đạo BQL sân Mỹ Đình nghĩ gì? phải chăng Tiền là trên hết. Hãy vì lợi ích chung, đừng để mất cơ hội hiếm có này.

Nguyễn Quang Trung [email protected]: Cái vấn đề này thì chỉ có ở Việt Nam mình mới xảy ra!!!!!!!!!, sân vận động Quốc gia thì Đội tuyển có quyền thi đấu chứ, ai lại bắt phải thuê sân… Vậy xây sân vận động cho cả một nước để làm gì??????????????? Vô lý quá Việt Nam ơi.

Phan Ngô Đức Trọng [email protected]: Tiền của của nhân dân bỏ ra để xây sân Mỹ Đình là để phục vụ cho các hoạt động thể thao của nước nhà, Không phải là thứ các ông đưa ra để mặc cả giá trên trời, càng không phải để các ông muốn làm gì thì làm…

tung coi [email protected]: Không thể nào hiểu được sân vận động là tài sản Quốc gia mà có những chuyện như thế này sẩy ra. Đây không phải là vì thể thao nữa mà là vì kinh tế của mỗi cá nhân mà thôi. Một bộ mặt của cả một Quốc gia mà lại thế? Sao không nhìn các nước bạn nhỉ khi MU đến indonesia họ đã tiếp Đón thế nào, nản quá.

Nguyễn Hải Ninh [email protected]: Sân vận động Quốc Gia được xây dựng từ nguồn ngân sách nhà nước, giao cho Bộ VHTT&DL quản lý. Hàng năm được cấp nguồn kinh phí để duy trì, bảo dưỡng, trả lương cho những người làm việc trong Ban quản lý sân. Sân phục vụ cho các sự kiện lớn của đất nước và các trận thi đấu thể thao. Không hiểu Bộ VHTT&DL đã có quy chế quản lý đối với sân Mỹ Đình thế nào mà Ban quản lý có thể tự ý đưa ra mức giá thuê sân thế nào cũng được???

Đỗ Thành Dương [email protected]: Có phải tầm nhìn của chúng ta chỉ đến vậy thôi sao? Phải đấy, tôi nhất trí là không được mang tên sân Mỹ Đình mà là sân vận động Quốc gia thì hay, bởi khi các quốc gia tới đây mà chào cờ trước trận đấu, họ sẽ tự hào là đang cử hành quốc ca của họ trên sân vận động của Quốc gia Việt nam, và hơn tất cả là chúng ta là cho họ thấy sự hiếu khách được ứng sử phù hợp với tinh thần thể thao mang tầm quốc tế. Hãy nhìn cho rộng xuy cho kỹ.

Thevan [email protected]: Đội tuyển Việt Nam mà còn không được ưu tiên thì còn gì để nói. Vẫn biết kinh doanh là phải có lãi nhưng cái gì cũng một vừa hai phải thui. Tôi nghĩ nếu hủy hợp đồng thì thiệt cho cả 2 chứ không phải đơn giản chỉ là VFF. Với lại bóng đá không chỉ là của một nhóm người, nó là cả một cộng đồng rộng lớn, cả thế giới…. Không có trận đấu này không những ảnh hưởng đến uy tín của VFF, của Bóng đá Việt Nam, Mà còn ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của nước Việt Nam trên quốc tế. Hãy làm ăn chuyên nghiệp hơn đừng làm ăn kiểu như vậy thưa BQL sân Mỹ Đình. 1 tỷ không mua lại được uy tín, lòng tin, và hình ảnh của chúng ta đâu Thưa các Ngài.

Thiết nghĩ, Dù sao thì sân Mỹ Đình cũng là tài sản của Quốc gia, nên cần tạo điều kiện cho tuyển Việt Nam thi đấu, tạo điều kiện cho những người hâm mộ có cơ hội được thưởng thức những trận đấu mang tính sự kiện như vậy. Ngoài ra, những sự kiện này cũng góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Vậy tại sao chúng ta không cùng chung tay vào mà làm cho tốt.

(BDT)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: CLB Arsenal, huyện, Minh Tiến, Nguyễn Bình, Nguyễn Hải Ninh, nước, Quốc gia Việt Nam, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, tiền, vua
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa