Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giải trí » Đội trưởng Montenegro dọa Rooney

Mirko Vucinic cho rằng, nếu Rooney không giữ được cái đầu lạnh, ĐT Anh đừng mơ đến một kết quả tốt trên đất Montenegro.

Chuyến hành quân đến Montenegro vào ngày mai sẽ mang đến một áp lực rất lớn lên Wayne Rooney. Cách đây 17 tháng, tiền đạo Man United đã có một trận đấu đáng quên trước Montenegro với chiếc thẻ đỏ lãng xẹt. Đến bây giờ, nó vẫn được nhắc đến như một trong những trận đấu tệ hại nhất của R10 trong màu áo ĐT Anh.

Rooney liệu có đi theo vết xe đổ

Rooney liệu có đi theo vết xe đổ

Trước chuyến làm khách mang tính chất quyết định đến chiếc vé trực tiếp đến Brazil Hè năm tới, vụ thẻ đỏ của Rooney một lần nữa lại được nhắc đến. Theo Mirko Vucinic, chắc chắn R10 sẽ nhận đủ những lời trêu trọc từ phía khán đài. Nếu không giữ được sự bình tĩnh, tiền đạo Tam sư sẽ lại tự rước họa vào thân.

“Chẳng có nghi ngờ gì về việc Rooney là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới”, đội trưởng Montenegro chia sẻ trước báo giới. “Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng, anh ấy đã luôn chơi với một cái đầu nóng suốt thời gian vừa qua”.

“Các CĐV Montenegro chắc chắn chưa thể quên được chiếc thẻ đỏ cách đây chưa lâu. Tôi tin rằng họ sẽ nhắc Rooney nhớ đến điều đó”.

“Sẽ là một bầu không khí đáng sợ và nếu ĐT Anh không giữ được sự bình tĩnh cho Rooney, họ sẽ chẳng có bất cứ cơ hội nào. Nếu chỉ chơi với 10 người trên sân, ĐT Anh đừng mong giành điểm. Tôi tin rằng HLV của họ cũng hiểu điều đó”.

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags:
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa