Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giải trí » NSƯT Hồng Vân bị cướp ngay cửa nhà

Rạng sáng 16-4, NSƯT Hồng Vân bị cướp tấn công ngay trước cửa nhà khi chị vừa đi hát về.

 • >> Bắt nhóm cướp tấn công NSƯT Hồng Vân


“Biểu diễn về lúc 1 giờ khuya, như thường lệ xe ôm đưa đến đầu hẻm, tôi đi bộ vào nhà. Bất ngờ, hai tên cướp chờ sẵn trong hẻm, một tên xô ngã tôi. Chưa kịp hoàn hồn, tôi đã bị một tên khác nhấn đầu vào hàng rào nhà. Chúng giật túi xách và còn đánh vào đầu tôi.

NSƯT Hồng Vân.

NSƯT Hồng Vân.

Chúng bỏ chạy ra khỏi hẻm cũng là lúc người nhà tôi mở cửa. Nhìn thấy máu chảy trên má, tôi cứ tưởng là do xô xát mạnh nhưng khi lau sạch vết máu mới biết bên má trái đã bị rách một đường khá sâu.

Gia đình vội đưa tôi vào bệnh viện 115 để khâu vết thương và về lại nhà để ổn định tinh thần”-NSƯT Hồng Vân kể lại vụ việc.

Nữ nghệ sĩ này cho biết thêm sau đó đã trình báo vụ việc với công an phường 5, quận 3. Tài sản bị mất gồm túi xách đựng giấy tờ tùy thân và tiền. Hai chiếc vòng cẩm thạch đeo trên tay bị bọn cướp đánh mạnh đã vỡ nát. Dẫu vậy, NSƯT Hồng Vân vẫn còn thấy còn may mắn khi giữ được tính mạng của mình.

Không riêng NSƯT Hồng Vân, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đi diễn về khuya đã từng bị cướp tài sản. Nghệ sĩ Kiều Phượng Loan từng bị cướp xe gắn máy tại Gò Vấp, diễn viên Kim Khánh bị trấn lột ngay trước cổng nhà ở quận Tân Bình, TPHCM…

(BVNNO)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: Hồng Vân
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa