Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Không gian mạng » Northrop Grumman xây dựng chương trình thử nghiệm an ninh mạng cho Úc

Ngày 18/10/2012, Tập đoàn Northrop Grumman vừa tiếp nhận một hợp đồng xây dựng chương trình thử nghiệm an ninh mạng cho Đại học New South Wales (UNSW) tại chi nhánh Canberra của Học viện Lực Lượng Quốc Phòng Úc (ADFA).

ADFA là tổ chức hợp tác giữa Lực lượng Quốc phòng Úc (Australian Defence Force) và UNSW, nhằm mục tiêu giáo dục và đào tạo các lãnh đạo tương lai của Hải quân, Bộ binh và Không quân Hoàng gia Úc. Trong đó, việc đào tạo và giáo dục ở đây được hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu và phát triển hàng đầu trong lĩnh vực không gian mạng.

 Tập đoàn Northrop Grumman

Tập đoàn Northrop Grumman

“Chúng tôi tự hào đã đóng góp kinh nghiệm và khả năng cho Trường Đại học New South Wales (UNSW) Canbera, tại ADFA, và hy vọng sẽ duy trì được quan hệ hợp tác lâu dài” ông Kathy Warden, phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Bộ phận Tình báo Mạng của Northrop Grumman, phát biểu. “Hợp đồng này khẳng định nỗ lực cung cấp cho đối tác các giải pháp an ninh mạng tốt nhất cũng như cam kết của chúng tôi về trong công tác đào tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.”

Được biết, Northrop Grumman là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mạng máy tính và an ninh mạng, cung cấp cho khách hàng các giải pháp đột phá nhằm đảm bảo công tác an ninh mạng quốc gia trong tương lai.

trandaiquang.net lược dịch (Nguồn : Def Pro)


Mạng chia sẻ:

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa