Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Văn hóa - Giải trí » Đồng hồ thông minh biết “lướt” Facebook

Cookoo watch – đồng hồ thông minh giúp người dùng kết nối trực quan tới smartphone và máy tinh bảng, cho phép check-in Facebook, một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất tại CES 2013 đã có mặt tại thị trường Việt.


Những cải tiến công nghệ gần đây đã đưa đến sản phẩm đồng hồ thông minh đa năng, kết hợp làm việc cùng với chiếc smartphone – thứ không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Sự khác biệt của dòng sản phẩm Cookoo với các dòng đồng hồ thông minh khác chính là thiết kế mặt đồng hồ kim kinh điển, với lớp kính chống xước và màu sắc thời trang, sành điệu.
Sản phẩm tích hợp màn hình analog hiển thị thông báo và kết nối với thiết bị qua “Bluetooth Smart” – công nghệ Bluetooth 4.0 mới nhất, giảm điện năng tiêu thụ, kéo dài thời lượng pin cho các thiết bị di động, một vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay.

Ngoài những thông báo cơ bản như cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, lịch nhắc nhở, Facebook, Cookoo còn cho phép check-in Facebook hay định vị trên bản đồ. Cookoo tương tác với người dùng qua chức năng nhắc nhở khi bạn “bỏ quên” điện thoại ở nhà, chụp ảnh từ xa hay chạy nhạc.

Một số tính năng ấn tượng khác của Cookoo watch đó là có thể sử dụng cho iPhone, iPad; Tương thích với iPhone 4S, iPhone 5, iPad mini, iPad 3, iPad 4 và iPod Touch thế hệ thứ 5 với hệ điều hành iOS 5 hoặc cao hơn.

Trong số những sản phẩm đồng hồ thông minh, Cookoo có tuổi thọ pin “khủng” nhất, kéo dài tới 1 năm, bạn chẳng bao giờ phải lo sạc. Tại Hà Nội, sản phẩm đang được bán duy nhất tại Nhật Cường Mobile với giá 2,95 triệu đồng.

(BVNMO)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: facebook
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa