Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Đang ngủ với bạn trai trong nhà nghỉ, đạp trúng đầu kẻ trộm

Ngày 23-6, CAP Dịch Vọng, Cầu Giấy nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Quang Đ trú tại tỉnh Hà Nam về việc khi anh cùng bạn gái thuê phòng 302, nhà nghỉ Thiên Đường có địa chỉ tại số 3 ngõ 209, đường Cầu Giấy thì phát hiện một nam thanh niên có hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đơn trình báo của anh Đ, vào lúc 1h sáng 23-6, khi chị Nguyễn Thị T bước từ trên giường xuống đất thì chạm phải đầu một người đàn ông đang từ trong gầm giường chui ra. Anh Đ khống chế được thì người đàn ông này nói do say rượu nên vào nhầm phòng, xin được tha. Anh Đ mở cửa phòng cho người đàn ông ra ngoài.

Sau khi kiểm tra lại tài sản, chị T phát hiện mình bị mất 300.000 đồng. Do lo sợ người đàn ông quay lại clip “cảnh nóng” của hai người nên sáng 23-6, anh Đ quyết định đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, CAP Dịch Vọng đã đến nhà nghỉ Thiên Đường xác minh sự việc nêu trên. Nhân viên lễ tân nhà nghỉ xác định, trước thời điểm anh Đ, chị T đến thuê phòng khoảng 30 phút có một người đàn ông cũng đến thuê phòng.

Kiểm tra giấy tờ tùy thân lưu lại tại nhà nghỉ, xác định người đàn ông đó là Lê Văn Cường (SN 1980) trú tại Đại Xuyên, Phú Xuyên, hiện vẫn đang ở phòng 402.

Đối tượng Lê Văn Cường

Lực lượng công an đã lên phòng 402 để kiểm tra và xác định đây chính là người đàn ông đã chui dưới gầm giường phòng 302 của anh Đ. Tại trụ sở CAP Dịch Vọng, Cường một mực khẳng định mình bị say rượu và vào nhầm phòng, không hề biết gì về khoản tiền bị mất của chị T.

Lực lượng công an đã tiến hành xác minh nhân thân đối tượng và được biết, Cường đã có một tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản do TAND huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam xử năm 2010 với tổng hình phạt cho 2 tội là 42 tháng tù. Do cải tạo tốt, Cường đã được đặc xá vào năm 2011.

Đấu tranh với đối tượng, cuối cùng Lê Văn Cường phải khai nhận hành vi phạm tội của mình. 9h ngày 22-6, Cường vào thuê phòng tại nhà nghỉ Thiên Đường với mục đích xem có ai sơ hở để trộm cắp tài sản. Được nhân viên nhà nghỉ bố trí vào phòng 402, do thấy không có tivi nên Cường yêu cầu đổi sang phòng khác. Lúc này nhà nghỉ chỉ còn một phòng trống là phòng 302 nên Cường yêu cầu được sang đó. Song do phòng 302 đã có người đặt trước nên nhân viên lễ tân đã đề nghị Cường ở lại phòng cũ và sẽ mang tivi đến.

Cường xem tivi được một lúc thì quyết định sang phòng 302 vì biết lát nữa sẽ có người đến thuê phòng, có thể lợi dụng trộm cắp tài sản. Đang nằm trên giường trong phòng 302 thì Cường nghe thấy tiếng người nói chuyện liền chui tọt xuống gầm giường. Đôi nam nữ vào phòng được 10 phút thì cả hai đi tắm chung. Cường lợi dụng lúc này đã lục túi xách của chị Nguyễn Thị T nhưng chỉ thấy 300.000 đồng, liền lấy luôn. Lo sợ đôi nam nữ tắm xong có thể ra bất cứ lúc nào và việc lục soát có thể phát ra tiếng động, nhưng lại chưa lấy được nhiều tiền nên Cường quyết định… chui vào gầm giường nằm chờ tiếp cơ hội.

30 phút sau anh Đ và chị T từ trong nhà tắm ra và Cường vẫn nằm dưới gầm giường, chứng kiến toàn bộ câu chuyện “tâm sự riêng tư” của hai người. Đến khoảng 1h sáng 23-6, Cường nghĩ rằng đôi nam nữ đã ngủ say nên chui từ trong gầm giường ra và lấy tiếp ví của nam thanh niên rồi tẩu thoát. Nhưng không may cho Cường, đúng lúc này chị T tỉnh dậy, đạp vào đầu Cường và hô hoán.

Tối 24-6, CAP Dịch Vọng đã hoàn tất hồ sơ, chuyển đối tượng cùng tang vật vụ án về CAQ Cầu Giấy để tiếp tục điều tra, làm rõ.

(TTVN)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: bạn trai, Hà Nam, kẻ trộm, nhà nghỉ, đang ngủ
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa