Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Giang hồ cộm cán sa lưới lực lượng 141

Ngay trong đêm, tổ công tác 141 bắt 2 đối tượng, một giang hồ cộm cán đất Hà thành, một làm giả giấy tờ xe.

Khoảng 20h10 ngày 11/6, tổ công tác 141 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư cầu Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bất ngờ phát hiện nam thanh niên điều khiển máy Yamaha có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, tổ công tác nhận định nam thanh niên đi chiếc xe máy mang BKS 30P7 -7257 là biển giả. Yêu cầu nam thanh niên này xuất trình giấy tờ xe trùng khớp BKS, các chiến sĩ CSGT đã nhận định giấy tờ này được làm giả hết sức tinh vi.

Đối tượng mua xe gian làm giả giấy tờ Phạm Thái Bình.

Lúc này nam thanh niên khai nhận là Phạm Thái Bình (SN 1990, ở Cẩm Giàng, Hải Dương), đồng thời thừa nhận mua chiếc xe trên từ một người không quen biết với giá rẻ, nhưng không có giấy tờ. Để hợp thức hoá chiếc xe gian trên, Bình đã mày mò lên mạng Internet tự học cách làm giả giấy tờ xe để sử dụng.

Tổ công tác nghi vấn Bình có liên quan đến đường dây làm giả giấy tờ và tiêu thụ xe gian một cách tinh vi nên di lý đối tượng về phòng CSHS Công an TP. Hà Nội để điều tra làm rõ.

Sau khi bắt gọn Bình thì khoảng 15 phút sau, tại ngã tư Mai Động, tổ công tác lại phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Attila chạy hướng Vĩnh Tuy – Cầu Mai Động không đội MBH. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng nam thanh niên này rồ ga đâm vào tổ công tác nhằm tẩu thoát. Tuy nhiên bằng nghiệp vụ của mình, tổ công tác đã bắt gọn.

Đối tượng Nguyễn Chiến Hữu.

Khi bị bắt, nam thanh niên này khai nhận mình tên là Nguyễn Chiến Hữu (ở tập thể 8/3, phường Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong người Hữu có 6 gói ma tuý dạng đá. Đối tượng Hữu là tay giang hồ cộm cán.

Hiện, 2 đối tượng kể trên đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

(BKT)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: 141, Giang hồ, lực lượng 141, trung doan 141, Đặc nhiệm 141
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa