Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Nhật ký 141: Đi mua ma túy về, gặp lực lượng 141 nuốt để phi tang

Đang trên đường đi mua ma túy về, gặp 141, các đối tượng bỏ chạy nhưng bất thành.

Khoảng 23h00, ngày 16/5, tổ công tác Y4/141 do thượng úy CSGT Lê Văn Tiến làm tổ trưởng, cắm chốt tại ngã ba Phùng Hưng – Nguyễn Văn Tố, Hà Nội, đã yêu cầu hai đối tượng điều khiển xe máy tốc độ cao không đội mũ bảo hiểm, dừng xe để kiểm tra.

Toàn bộ tang vật mà đối tượng Long cho vào miệng để nuốt

Toàn bộ tang vật mà đối tượng Long cho vào miệng để nuốt

Lập tức các đối tượng liều mình quay đầu bỏ chạy, tuy nhiên không thể thoát khỏi “lưới” của các trinh sát hóa trang. Tại chốt, tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, được biết hai đối tượng là Nguyễn Bảo Long SN 1978,  trú tại ngõ 3 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội và lái xe Tạ Doãn Chính, SN 1964,  trú tại 17T10 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra thì bất ngờ đối tượng Nguyễn Bảo Long rút từ trong túi quần của mình một túi nilon bỏ vào miệng nuốt. Nhận thấy đối tượng nuốt “hàng” phi tang, tổ công tác đã khống chế buộc đối tượng phải nhả vật lạ. Do đối tượng quá ngoan cố, cảnh sát buộc phải thò tay vào miệng đối tượng để lấy túi nilon ra.

Qua kiểm tra, trong túi nilon đó gồm có 1 túi nilon chứa ma túy đá, 1 túi nilon chứa 3 viên nén màu hồng và 2 viên hình con nhộng là ma túy tổng hợp cùng một lượng bột tinh thể màu trắng là ma túy đá được gói trong tờ polime 100.000 đồng.

Các đối tượng khai nhận toàn bộ tang vật cảnh sát thu được là ma túy đá và ma túy tổng hợp. Đối tượng Nguyễn Bảo Long khai đã có 3 tiền án về tội trộm cắp ,hiện đang nghiện mà túy và nhiễm HIV. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao người và tang vật cũng như phương tiện cho công an phường Cửa Đông tiếp tục điều tra làm rõ.

(BXH)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: 141, Cập nhật tin tức 141, Chiến công 141, Clip 141, Hà Nội, Liên quân 141, lực lượng 141, ma tuy, Nhật ký 141, Theo chân 141, Tin hot 141, Tin nóng 141, Video 141, y7/141, Đặc nhiệm 141
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa