Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Bạn đọc » “Huỳnh Thị Nhật Vy”, ai đang đứng đằng sau cái tên này

Trưa 17-4, tại giao lộ Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP Rạch Giá (Kiên Giang), một chiếc xe tải đang đi trên đường đột ngột leo qua dải phân cách, sau đó tiếp tục phóng tới tông thẳng các xe máy đang dừng chờ đèn xanh.

 • >> Bàng hoàng hai nữ sinh bị xe container cán, khi đi mua hoa ngày 8-3

 • >> Ước mơ dang dở của thiếu nữ bị xe tải cán nát tay

 • >> TPHCM: Tài xế kéo xe nạn nhân 4km không say xỉn?

 • >> Lãnh đạo Sở Văn hoá gây tai nạn bị phạt 5 triệu đồng

 • >> Camera ghi lại hình ảnh 3 mẹ con tử nạn trên cầu cần thơ

Quá hoảng sợ, nhiều người đi xe gắn máy đã bỏ xe chạy thoát thân. Lập tức, chiếc xe tải này tông thẳng vào những chiếc xe máy này.

Chưa dùng lại, chiếc xe tiếp tục lao vào góc đường và tông vào cụ bà Huỳnh Thị Nhị (84 tuổi, ngụ ấp Phước Lợi, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, Kiên Giang) đang ngồi ăn xin tại đây. Chiếc xe tông thẳng vào cụ Nhị khiến cụ chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: TRÂN NGHI

Quan sát tại hiện trường, chúng tôi thấy bên ngoài xe tải có sơn dòng chữ Công ty cổ phần Dược phẩm TV Pharm Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Sau khi gây tai nạn, tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an TP Rạch Giá đang điều tra làm rõ vụ việc.

- Sự việc bắt đầu với một tin ngắn tôi đọc được ở tuổi trẻ. Nhìn cái cảnh cụ bà sống một đời khổ cực, mà bị như thế, tôi đau lòng lắm. Dù chẳng thân quen họ hàng gì, nhưng nhìn cái cảnh người mất thảm thương thế này ai cầm lòng cho được. Có lẽ, sự việc sẽ trôi qua như cuộc đời vẫn phải đi, nếu không có sự việc này.

Những lời nói mất nhân tính của "Huỳnh Thị Nhật Vy"

Một phút máu nóng tôi bốc lên : ” trời ơi. phải lấy 502 dán …

Nhưng khi máu nóng qua đi, tôi bắt đầu đi tìm hiểu về con hàng mất hết tính người này. Hóa ra, nhân vật này là người gây xôn xao khi chửi bới bác Hiệp cũng như gây chia rẽ dân tộc, như chửi mắng miền bắc, đồng thời tự nhận mình là fan Kpop.

Tôi thấy rất lạ. Tại vì sao một đứa con gái lại mất hết tình người như vậy. Trên fb thông tin người này đưa ra là Admin tại Huỳnh Thị Nhật Vy Đến từ Xóm Bến Trại, Bến Tre, Vietnam, giới tình Nữ ===> Nhưng vụ việc xảy ra ở rạch giá.

Bản đồ

Đây có thể là một trường hợp dẫn đến kết luận có kẻ đứng sau nhân vật này, nhằm mục đích gì đấy ( xấu xa) – nhưng không loại trừ trường hợp thông tin sai lệch.

Thứ 2, trừ phi kẻ này bị thần kinh, hoặc có dấu hiệu giết người hàng loạt. Nếu không sao cô ta có thể chịu áp lực tâm lý rất lớn từ cộng động mạng – điên cuồng đầy phẫn nộ – phải chăng – nhóm đứng đằng sau nhân vật ảo – tôi cho là thế – đang cố tình kích động các cư dân mạng.

Vẫn biết, ai cũng có máu nóng trong người, Nhưng đôi khi những gì ta thấy chưa phải là sự thật. Tôi mong bạn suy xét cẩn thận, đừng để bản thân bị kẻ khác che mắt.

Tôi  suy đoán : đây là một nhân vật ảo – được dựng nên dựa vào hình của ai đó – nhằm mục đích xấu – vì vậy xin mọi người copy chia sẻ bài viết này của tôi. Để chúng ta hãy ” mặc kệ ” người này, dù nó là người thật hay ảo. Đây là cách đối phó hữu hiệu nhất.

Cập nhật : http://www.facebook.com/photo.php?fbid=133512400153736&set=a.103310823173894.6524.100004849292308&type=1&theater

—-> tức là nhân vật này đã sử dụng hình ảnh của bạn này để làm loạn lên. Xin mọi người hãy tỉnh táo đối phó với những kẻ này.

Trang face

—–> Bằng cách thức chống lại người ( nhóm người ) đứng sau cái tên giả này :

_ Hạn chế người có thể xem hình ảnh của mình trên FB của chúng ta. Không để chế độ công cộng ( rất nguy hiểm )

_ Báo cáo với Fb tất cả Fb giả mạo của nhân vật Vy, và share thông tin đúng tới mọi người. Chặn FB giả, không vào để chửi mắng, mà hãy báo cáo lại với FB.

_ Chúng ta cần phải cẩn thận với hình ảnh, thông tin bản thân – đề phòng kẻ khác lợi dụng.

Nhắc lại một lần nữa: cái facebook Huỳnh Thị Nhật Vy được C91 xác định là tài khoản mạo danh. Qua đây cũng lưu ý các bạn cẩn thận khi đưa hình ảnh cá nhân của mình lên mạng, chú ý thiết lập hạn chế người xem đối với người lạ.
[Rồng Con - C91]
—————–
CẢNH BÁO KHẨN:

DÀNH CHO MỌI CÔNG DÂN VIỆT NAM VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ CÙNG CHUNG DÒNG MÁU VIỆT NAM.

LƯU Ý:
- Khung màu “ĐỎ” là chỉ những hành vi vi phạm của đối tượng lợi dụng cái tên Huỳnh Thị Nhật Vy.

- Khung màu “XANH LÁ CÂY” là chỉ những việc lan truyền và sự khiêu khích để đánh lừa mọi người giúp đối tượng lợi dụng cái tên Huỳnh Thị Nhật Vy lan truyền các hành vi của đối tượng.

- Khung màu “VÀNG” là những cơ quan, tổ chức, cá nhân chống lại các hành vi phạm pháp của đối tượng lợi dụng cái tên Huỳnh Thị Nhật Vy.

- Khung màu “HỒNG NHẠT” là chỉ những bạn có ý thức chống lại hành vi của Huỳnh Thị Nhật Vy nhưng lại gián tiếp giúp đối tượng làn truyền hành vi của mình vì chỉ cần 1 like, 1 comment, 1 share bất kì trên Page của đối tượng là toàn bộ Page của đối tượng sẽ hiện lên TRANG CHỦ của bạn và bạn bè trong list bạn bè và những người đang theo dõi bạn (kể cả bạn bè của bạn), và họ sẽ biết đến PAGE CŨNG NHƯ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỐI TƯỢNG, VÀ TIẾP ĐÓ LÀ GÌ MỌI NGƯỜI CŨNG HIỂU PHẢI KHÔNG.

Sau đây xin trích dẫn BLHS Việt Nam sửa đổi và bổ sung năm 2009, đây là nhận định tạm thời chưa phải kết luận tội danh:

[Điều 87. Tội phá hoại chính sách đoàn kết

Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống chính quyền nhân dân, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm:

a) Gây chia rẽ giữa các tầng lớp nhân dân, giữa nhân dân với lực luợng vũ trang, với chính quyền nhân dân, với các tổ chức xã hội;
b) Gây hằn thù, kỳ thị, chia rẽ dân tộc, xâm phạm quyền bình đẳng trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam;
c) Gây chia rẽ người theo tôn giáo với người không theo tôn giáo, chia rẽ các tín đồ tôn giáo với chính quyền nhân dân, với các tổ chức xã hội;
d) Phá hoại việc thực hiện chính sách đoàn kết quốc tế.

Phạm tội trong trường hợp ít nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.]

- Lời đầu tiên của mình: Mình đang nằm viện nhưng qua báo cáo và nhận định về hành vi của đối tượng mình phải lén sử dụng laptop lên mạng để cảnh báo mọi người !

Đầu tiên xin dẫn lời BÁC HỒ kính yêu:

“Nước Việt Nam là một.
Dân tộc Việt Nam là một.
Sông có thể cạn, núi có thể mòn,
Nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi.”

Vậy mà vừa qua, lợi dụng sự việc diễn viên hài Văn Hiệp (Bác trưởng thôn Văn Hiệp) mất sau thời gian bệnh nặng. Việc bác Văn Hiệp mất đã tạo thành một dòng dư luận đau buồn cùng với sự thương tiếc muôn vàn dành cho người “nghệ sỹ không danh hiệu nhưng được muôn vàn danh hiệu từ nhân dân” một đối tượng sử dụng cái tên là “Huỳnh Thị Nhật Vy” (theo tình hình nắm bắt được là một clone của ai đó lập từ cuối năm 2012 nhưng không hề hoạt động), đã tạo dựng một Page anti nghệ sĩ Văn Hiệp, viết status phân biệt vùng miền, chửi rủa trên facebook gây mâu thuẫn dân tộc chống lại khối đoàn kết Dân tộc mà Bác Hồ và toàn Đảng, toàn dân đang xây dựng suốt hơn 60 năm qua.

Theo kết quả điều tra từ “Lực Lượng C91: Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc” kết quả cho thấy vụ việc này xuất phát từ ý đồ muốn nổi danh cùng với việc tính chất hoạt động chính trị có giật dây từ sau. Thông qua các phương pháp và phương hướng sử dụng “dư luận đám đông và sự truyền tải của mạng xã hội cũng như mạng truyền thông đã giúp cho đối tượng lợi dụng cái tên Huỳnh Thị Nhật Vy bổng chốc được biết đến cũng như các hành vi nói xấu cùa Vy được lan truyền rộng rãi trên mạng và trên báo chí”.

Không những thế, vừa qua theo tin nhận được thì một số cộng đồng sinh viên du học ở nước ngoài bắt đầu có hiện tượng phân biệt vùng miền, có thể đây chính là ảnh hưởng từ việc lan truyền Huỳnh Thị Nhật Vy và những gì Vy viết trên mạng facebook.

Qua đây, xin cảnh tỉnh tất cả mọi Công Dân Việt Nam, tất cả những ai có dòng máu Con Cháu Lạc Hồng, giống Rồng Tiên, có chung huyết quảng là Người Việt Nam rằng: ” Chúng ta đã trải qua hơn 80 năm đô hộ của Thực dân Pháp với chính sách chia để trị (chia ra 3 vùng miền và gây mâu thuẫn giữa 3 vùng miền này để nhân dân 3 vùng không đoàn kết từ đó không thể thống nhất ý chí và sức mạnh chống lại Thực dân Pháp).. Và chúng ta đã trải qua hơn 20 chia cắt Bắc – Nam do Đế quốc Mỹ và tay sai Ngụy quân – ngụy quyền Việt Nam Cộng Hòa với chính sách đồng hóa biến miền Nam trở thành thuộc địa kiểu mới của Mỹ và bọn tay sai chống lại miền Bắc.

Vì thế rất mong tất cả những ai tự xem mình là người con, người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước hãy chú ý đừng mắc mưu của các thế lực thù địch trong việc giúp chúng “quảng bá và lan truyền” các hành vi “gây chia rẻ, gây đoàn kết dân tộc” bằng cách không “LIKE (THÍCH), KHÔNG CHIA SẺ (SHARE), KHÔNG NÓI – KHÔNG BÀN (NO COMMNENT) về Huỳnh Thị Nhật Vy và những gì Vy nói trên facebook.

MỌI NGƯỜI HÃY CHÚ Ý NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĂN THEO, HÀNH VI CỐ TÌNH MỘT CÁCH TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG QUẢNG BÁ, TUYÊN TRUYỀN CHO “Huỳnh Thị Nhật Vy” VÀ NHỮNG GÌ VY ĐANG LÀM TRÊN FACEBOOK NHẰM “GÂY MẤT ĐOÀN KẾT DÂN TỘC, VÙNG MIỀN” ĐỀU PHẢI BÁO NGAY CHO CƠ QUAN CÔNG AN (BẠN CÓ THỂ BÁO CHO TẤT CẢ CÁC CƠ QUAN CÔNG AN HAY CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI CƠ QUAN CÔNG AN MÀ BẠN BIẾT. TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC GHI NHẬN VÀ GỬI VÀ CƠ QUAN ĐIỀU TRA AN NINH LÀM RÕ.

Nhân đây, xin nói về thủ đoạn cùa Huỳnh Thị Nhật Vy để quảng bá và lan truyền hành vi của đối tượng một cách nhanh chóng, những vấn đề này đã được C91 điều tra và phân tích tỉ mỉ, những thủ đoạn đó như sau:

B1: Tìm kiếm sự kiện mang tính thời sự và có ảnh hưởng lớn đến lòng người.

B2: Lập page ANTI với những hành động, hành vi gây sự chú ý của số đông quần chúng.

B3: Ra tăng hoạt động cũng như có sự trợ giúp tuyên truyền thông qua chia sẻ bằng like, share, comment có sự trợ giúp của những đối tượng ủng hộ hay vô tình, khiến cho hành động đó được nhiều người biết đến hơn nữa.

B4: Sau khi đã gây sự phẫn nộ hoặc sự chú ý mạnh mẽ trên facebook sẽ khiến báo chí và giới truyền thông lên tiếng (bước cuối của hành động 1) từ đó Huỳnh Thị Nhât Vy sẽ được toàn thể nhân dân Việt Nam biết đến.

B5: Sẽ có rất nhiều người “report” page ANTI giúp Huỳnh Thị Nhật Vy xóa bỏ bằng chứng, chứng cứ về Page ANTI. Sau đó sẽ lập Page về chính bản thân nhằm quảng bá cho chính cái tên và nhân vật Huỳnh Thị Nhật Vy.

B6: Thông qua Page mang tên mình thực hiện các hành vi tiếp tục gây chia rẻ khối đoàn kết dân tộc, vùng miền.
(ĐÂY LÀ HÀNH VI NHẰM CHE DẤU BẢN CHẤT CHÍNH TRỊ CƠ HỘI CỦA CÁC THẾ LỰC PHẢN ĐỘNG BẰNG VỎ BỌC LÀ MỘT CÔ BÉ CÓ VẤN ĐỀ VỀ NHẬN THỨC MUỐN ĐUỘC NỔI TIẾNG)

B7: Sau khi số lượng thành viên trên Page mang tên Huỳnh Thị Nhật Vy đạt một số lượng tầm 30 – 40 ngàn người (do C91 ước đoán) và nick facebook cá nhân Huỳnh Thị Nhật Vy tầm 10 ngàn người thì sẽ công khai chuyển đổi sang các hành vi “TUYÊN TRUYỀN – CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM”.

B8: Thực hiện các hành vi TUYÊN TRUYỀN, LÔI KÉO, KÍCH ĐỘNG HẬN THÙ DÂN TỘC, BIỂU TÌNH, BẠO LOẠN với các lý do về vấn đề “Dân Tộc – Dân Quyền – Nhân Quyền – Chủ Quyền”.

Trên đây là 8 Bước mà Lực lượng C91 đoán định về Huỳnh Thị Nhật Vy. Những bước này có được tiền hành và hoàn thành hay không chính là do ý thức và nhận thức cùng sự đoàn kết của mọi người DÂN VIỆT NAM Ở TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

Chúng ta đã từng bị lừa bởi Page “Nhật ký yêu nước” (Hay được chúng ta gọi là Nhật ký bán nước), khiến chúng phát triển quá mạnh trên 80.000 thành viên. Chúng ta KHÔNG thể để kịch bản đó lại tái diễn một lần nữa với thủ đoạn tinh vi hơn.

Bài trên trang tôi yêu công an nhân dân

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: cơ hội chính trị, Huỳnh Thị Nhật Vy, Nhật ký yêu nước, tai nạn giao thông
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa