Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Diễn biến gây cấn vụ đánh ghen cán bộ tỉnh ủy

Những khẳng định liên tục của người chồng về việc bắt quả tang và là người thuê quay clip khiến dư luận càng nghi ngờ vị cán bộ bị đánh ghen là thực.

Ngày 3/5, trên Youtube xuất hiện 3 đoạn clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” khiến dư luận xôn xao vì nhân vật chính được cho là một cán bộ tỉnh ủy.

Trong clip, nhân vật nam ở trần, mặc quần đùi, bị một nhóm người khác đánh ghen tại phòng 207 của một nhà khách, nhiều người cho là rất giống ông L.V.V, đang công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định. Nhóm người đánh ghen dùng roi điện dí vào người nhân vật nam này, chửi bới, la hét vì cho rằng có quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

 Ảnh chụp từ clip vụ đánh ghen.

Ảnh chụp từ clip vụ đánh ghen.

Trước đó, ông L.A.Q (44 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã có đơn tố cáo rằng khoảng 14 giờ ngày 23/3/2013, ông cùng một số người khác đã bắt quả tang ông L.V.V có quan hệ bất chính với vợ của mình.

Chiều 3/5, ông Hồ Văn Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đơn của ông L.A.Q và đang tiến hành các bước thẩm tra, xác minh và sẽ xử lý đúng theo quy định”.

*Clip: 'Bắt quả tang' lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ quan hệ bất chính

Ngày 4/5, ông L.A.Q (44 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận với Thanh Niên Online rằng ông có mặt trong đoạn video clip trên. Ông đã thuê người quay những đoạn video clip nhưng không thực hiện hành vi tung những video clip đó lên mạng.

Theo ông Q., sự việc xảy ra vào chiều 23/3/2013, khi ông cùng hai người khác xông vào phòng 207 một nhà khách ở TP.Quy Nhơn. Người nam ở trần, mặc quần đùi trong video clip là ông L.V.V, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định. Còn người phụ nữ là bà H.C.H, vợ ông Q.

Biết bà H. và ông V. có quan hệ với nhau nên ông Q. đã khuyên can vợ nên dừng lại để giữ hạnh phúc gia đình, lo cho con cái. Tuy nhiên, lời khuyên can của ông Q. vẫn bị vợ bỏ ngoài tai nên ông đã theo dõi, tìm cách quay video clip để làm bằng chứng. Sau khi ghi được video clip, ông Q. đã gửi kèm với đơn tố cáo vợ mình và ông V. đến các cơ quan chức năng và Tỉnh ủy Bình Định để được giải quyết.

Ông Q. cho biết: “Roi điện và còng số 8 có sẵn trong xưởng gỗ của mình. Hai công cụ này được mua bên ngoài nhưng không sử dụng được, chỉ treo cho ăn trộm thấy sợ”.

Tuy nhiên, trước những thông tin trên, đến giờ bà H. cho rằng đó là thông tin bịa đặt.

(KHKTVN)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: Bình Định, phó văn phòng Tỉnh ủy, quan hệ bất chính, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, đánh ghen
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa