Nguyễn Tấn Dũng » Pháp luật - Xã hội » Bị xe tải kéo nát 2 đùi, bà vẫn ôm chặt cháu

Bị bánh xe tải kéo lê đến nỗi dập nát hai đùi nhưng bà Trần Thị Hương vẫn ôm chặt đứa cháu mới 20 tháng tuổi trong lòng, nhờ vậy mà đầu cháu bé không bị đập xuống đường chấn thương.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 8 giờ 45 phút ngày 27-4, trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút – Đắk Nông).

Chị Hoàng Thị Tâm Đoan (SN 1987, trú huyện Đắk Mil – Đắk Nông) điều khiển xe máy mang BKS 48B1 – 11112 chở mẹ là bà Trần Thị Hương (SN 1961, trú huyện Krông Bông – Đắk Lắk) và con là Nguyễn Huy Dũng (20 tháng tuổi) lưu thông hướng Đắk Nông – Đắk Lắk.

Chiếc xe tải va chạm với xe máy khiến 3 người nhà chị Đoan té xuống đường

Chiếc xe tải va chạm với xe máy khiến 3 người nhà chị Đoan té xuống đường

Khi đi đến địa điểm trên đã va chạm với phần hông bên phải của xe tải mang BKS 47K-6602 chạy cùng chiều, do tài xế Hồ Viết Trường (SN 1988, trú huyện Krông Bông – Đắk Lắk) điều khiển.

Cú va chạm làm 3 người trên xe máy ngã xuống đường. Chị Hương ngã vào lề đường nên chỉ bị thương nhẹ, còn bà Hương và cháu Dũng bị bánh sau xe tải kéo lê hơn 6 m. Chị Đoạn kể lại: “Phần đùi của mẹ tôi mắc kẹt trong bánh xe. Tôi hét lên và tài xế đã cho lùi xe để mọi người kéo mẹ và con tôi ra”.

Tai nạn xảy ra sát lề đường

Tai nạn xảy ra sát lề đường

Theo lời chị Đoan, chị đang chạy xe chạy sát lề đường bên phải thì xe tải mang BKS 47K-6602 vượt lên từ phía sau. Cùng lúc, một xe tải khác chạy ngược chiều tiến lại nên tài xế xe 47K-6602 lạng sang phải né và phần hông của xe tải đập vào đuôi xe của chị.

Bà Hương bị bánh xe kéo lê hơn 6 m, 2 đùi bị dập nát

Bà Hương bị bánh xe kéo lê hơn 6 m, 2 đùi bị dập nát

Bác sĩ Y Bliu Arul, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk, cho biết bà Trần Thị Hương bị đa chấn thương, dập nát 2 đùi, hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Còn cháu Dũng bị nát 2 bàn chân.

Theo một số nhân chứng, mặc dù vô cùng đau đớn nhưng bà Hương vẫn ôm chặt đứa cháu vào lòng nên khi té xuống và bị xe tải kéo lê, phần đầu của cháu Dũng không đập xuống đường.

(NLD)

Xem thêm: Sự kiện: Đoàn Văn Vươn, Thông tin Giá vàng, Điểm thi Đại học - Cao đẳng 2013, Biển Đông
Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: tai nan, Tai nạn giao thông, xe tải cán người
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa