• Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Israel Meirav Eilon Shahar | 31/10/2012
 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt Nam – Hungary | 31/10/2012
 • Thủ tướng sẽ tham dự Hội nghị cấp cao Á-Âu tại Lào | 31/10/2012
Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Kinh tế - Chính trị - Xã hội » Xử lý phóng viên vì đưa tin sai sự thật “bố chồng nàng dâu”

UBND tỉnh Tiền Giang có công văn gửi đến Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đề nghị đính chính và có hướng xử lý đối với phóng viên đưa tin sai sự thật vụ bố chồng “dính” nàng dâu trong khi quan hệ tình dục.

theo bản tin của phóng viên C.T, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang là nơi cấp cứu cho “bố chồng và nàng dâu trong tình trạng dính chặt vào nhau”.

Sáng nay 22/9, tin từ UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết, công văn trên được gửi đến VOV sau khi Công an Tiền Giang có báo cáo kết luận về việc xác minh, làm rõ nguồn gốc thông tin “bố chồng quan hệ tình dục với nàng dâu bị dính nhau, không tách rời được” đăng trên trang mạng Báo điện tử VOV, là hoàn toàn bịa đặt.

Theo bản tin của phóng viên C.T, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang là nơi cấp cứu cho “bố chồng và nàng dâu trong tình trạng dính chặt vào nhau”.

Theo bản tin của phóng viên C.T, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang là nơi cấp cứu cho “bố chồng và nàng dâu trong tình trạng dính chặt vào nhau”.

Theo Công an tỉnh Tiền Giang, cơ quan này đã cử cán bộ đến tận địa bàn xã Tân Trung xác minh thông tin, đồng thời đã có buổi làm với ngành y tế, và trực tiếp với PGS.TS Tạ Văn Trầm – Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, qua đó khẳng định “đây là thông tin bịa đặt, không có cơ sở”.

Được biết, lãnh đạo VOV đã yêu cầu phóng viên C.T (tác giả của bản tin đã phát trên VOV điện tử) làm bản tường trình, sau đó sẽ xem xét và có hình thức xử lý sai phạm.

Trước đó, câu chuyện “hy hữu” đã được tác giả C.T đưa trên trang mạng VOV miêu tả cảnh “ông A. (58 tuổi) cùng nàng dâu (36 tuổi) quan hệ tình dục trong khi người con trai đi làm xa. Trong lúc quan hệ, cô con dâu bị chứng co thắt âm đạo khiến ông bố chồng không thể tách ra được. Sau đó cả hai người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng dính chặt vào nhau…”

Còn ông Hoàng Thọ Mẫn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, khẳng định, cho đến nay bệnh viện này chưa ghi nhận trường hợp nào như trên. Ông Mẫn cho biết thêm, đến giờ này, lãnh đạo bệnh viện chưa thể xem xét xử lý gì đối với cá nhân ông Trầm, vì “đang chờ chỉ đạo từ UBND tỉnh”.


Mạng chia sẻ:

Hiện chưa có phản hồi nào.

Gửi phản hồi

 • Tổng bí thư

  Nguyễn Phú Trọng

 • Chủ tịch nước

  Trương Tấn Sang

 • Chủ tịch Quốc hội

  Nguyễn Sinh Hùng

 • Biển đảo Việt Nam

  Trường sa - Hoàng sa