• Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương mộ cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc | 16/07/2011
 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Tháp | 16/07/2011
 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN phải làm tốt 4 nhiệm vụ trọng tâm | 16/07/2011
 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự kỷ niệm 30 năm thành lập Vietsovpetro | 15/07/2011
Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng » Hoạt động của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, Kinh tế » Một năm bận rộn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Một năm bận rộn của Thủ tướng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos Thụy Sĩ, tháng 1/2010. Ông đã dự phiên thảo luận tại Diễn đàn với chủ đề: “Tái thiết tăng trưởng kinh tế dài hạn”. Thủ tướng là một trong những diễn giả nổi bật khi trao đổi xung quanh bài học thành công của Việt Nam về đối phó với khủng hoảng, duy trì tăng trưởng và phát triển bền vững. Ảnh: WEF Ngày 12/4/2010, Tổng thống Mỹ Barack Obama đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (trái) tại Hội nghị thượng đỉnh An ninh Hạt nhân tại Washington DC. Hội nghị này nhằm thảo luận các biện pháp cắt giảm vũ khí hạt nhân trên toàn thế giới. Ảnh: LIFE Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp Chủ tịch nước Trung Quốc Hồ Cẩm Đào khi ông tới nước này thăm một số tỉnh và tham dự lễ khai mạc Hội chợ Thế giới Thượng Hải. Lãnh đạo Việt Nam và Trung Quốc cam kết tăng cường quan hệ láng giềng hữu nghị hợp tác, nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Ảnh: chinaconsulate.org Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp Tổng thống Nga Dmitry Medvedev tại Hà Nội nhân dịp Tổng thống sang thăm chính thức Việt Nam. Năm nay đánh dấu bước ngoặt trong hợp tác của ASEAN với hai cường quốc Nga và Mỹ. Hai nước này đã được mời và chấp thuận tham gia Cấp cao Đông Á từ năm tới. Ảnh: VNA. Năm 2010 được đánh giá là thành công của Việt Nam với cương vị chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Trong ảnh (từ trái sang) Tổng thống Philippines Benigno Aquino, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Thủ tướng Thái Lan Abhisit Vejjajiva, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị cấp cao ASEAN-Nga diễn ra tháng 10 tại Hà Nội. Ảnh: AFP. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mời rượu các vị khách quý đến Hà Nội tham dự Cấp cao ASEAN và các hội nghị liên quan. Trong ảnh là Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono, và phu nhân Kristiani Herawati, Thủ tướng Australia Julia Gillard và bạn đời Tim Mathieson. Ảnh: AFP. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, đại diện cho Việt Nam và ASEAN, phát biểu tại Diễn đàn mục tiêu thiên niên kỷ bên lề hội nghị G20 tại Seoul, Hàn Quốc tháng 11/2010. G20 là nơi quy tụ các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Ảnh: VGP. Ngay sau khi kết thúc phần báo cáo kinh tế – xã hội trước Quốc hội sáng 20/10 Thủ tướng đã lên trực thăng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức cuộc họp khẩn triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào. Ảnh: TTXVN Người đứng đầu Chính phủ chúc mừng GS Ngô Bảo Châu sau khi anh giành giải Field. “Giải thưởng Fields là niềm tự hào của GS Châu, của cả dân tộc Việt Nam”, Thủ tướng nói. Ảnh: TTXVN.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh chung với các vị Bộ trưởng. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định: “Hội nghị này là bước phát triển mới, quan trọng trong hợp tác quốc phòng của ASEAN và cũng là một sự kiện quan trọng trong Năm Chủ tịch ASEAN 2010 của Việt Nam”. Chưa đầy 2 tháng sau, Hội nghị Nhóm Công tác quan chức quốc phòng cao cấp các nước ADMM+ đã họp tại Đà Lạt để bàn ngay việc triển khai trên thực tế các quyết định của Hội nghị ADMM+.


Xem thêm: Nguyễn Tấn Dũng, Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng

Các bài viết liên quan:

  5 phản hồi đến “Một năm bận rộn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”

  1. Hoàng Yến16/04/2011

   Có rất nhiều nhân tài nếu chính phủ biết đánh thức họ phục vụ cho đất nước.Song cần cảnh giác với những phần tử phản động!

   Trả lời