Nguyễn Tấn Dũng » Quốc tế » Alina Kabayeva sẽ sớm trở thành Đệ nhất phu nhân Liên bang Nga?

Nhiều người Nga vẫn tin rằng vấn đề chỉ còn là thời gian để Alina Kabayeva trở thành Đệ nhất phu nhân bên cạnh Tổng thống Putin.

Daily Mail ngày 8/6 đưa tin, sự quyến rũ của một vận động viên Olympic trẻ đang trở thành trung tâm của những suy đoán xung quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ của Tổng thống Nga Vladimir Putin khi cô nói về khao khát kết hôn và có con.

Alina Kabayeva năm nay 30 tuổi, lần đầu tiên được xuất hiện với tin đồn là người tình của ông Putin cách đây 5 năm vừa tiết lộ cô đã thực sự gặp được người đàn ông mà cô yêu rất nhiều.

“Đôi khi bạn cảm thấy mình rất hạnh phúc, thậm chí còn có cảm giác sợ hãi vì quá hạnh phúc”, Alina Kabayeva nói.

Alina Kabayeva từng là một vận động viên thể dục nhịp điệu giành được huy chương vàng Olypic và hiện đang là một thành viên trong đảng Nước Nga của ông Putin.

Tuy nhiên những tin đồn xung quanh quan hệ giữa Tổng thống Putin và Alina Kabayeva vẫn không hề suy giảm, thậm chí người ta đồn đại rằng vị Tổng thống 60 tuổi này và Alina Kabayeva đã có một gia đình bí mật với 2 hoặc 3 đứa con.

Tổng thống Putin và Alina Kabayeva năm 2001

Những tin đồn này càng nở rộ khi Tổng thống Nga Putin và Đệ nhất phu nhân Lyudmila, 55 tuổi vừa tuyên bố ly hôn.

Mặc dù người phát ngôn của Tổng thống Putin phủ nhận những tin đồn này, nhưng nhiều người Nga vẫn tin rằng vấn đề chỉ còn là thời gian để Alina Kabayeva trở thành Đệ nhất phu nhân bên cạnh Tổng thống Putin.

Nếu việc kết hôn với ông Putin diễn ra, Alina Kabayeva sẽ trở thành Đệ nhất phu nhân trẻ nhất nước Nga.

Trong các cuộc phỏng vấn trên truyền hình gần đây, Alina Kabayeva chưa một lần nhắc đến tên ông Putin. Thay vì phủ nhận mối quan hệ, Alina Kabayeva mỉm cười bối rối vuốt mái tóc của mình.

“Tất nhiên tôi muốn kết hôn, có một gia đình và những đứa con”, Alina Kabayeva nói với một nhóm phóng viên trẻ.

Khi được hỏi ai là người cô muốn kết hôn, Alina Kabayeva cười đáp: “Bạn biết tôi đã không bao giờ nghĩ về điều đó, nhưng cuộc sống là như vậy mà. Bạn sống và mọi thứ đều tốt với bạn, sau đó bạn nhìn thấy một người bạn thích. Bạn muốn có tất cả mọi thứ về anh ấy. Đây sẽ là người tôi muốn kết hôn.”

(BGD)

Kết bạn với Thủ tướng trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook
Tags: Alina Kabayeva, liên bang, , phu nhân, Vladimir Putin
Share on Link Hay! Share on Facebook! Tweet This!
Ý kiến bạn đọc
  • Tổng bí thư

   Nguyễn Phú Trọng

  • Chủ tịch nước

   Trương Tấn Sang

  • Chủ tịch Quốc hội

   Nguyễn Sinh Hùng

  • Biển đảo Việt Nam

   Trường sa - Hoàng sa